ข่าวสารเกี่ยวกับยานพาหนะ

ทั้งหมดในหนึ่งวันทำงาน...

ทอม ดันโคมบ์ แห่ง เอส ไอ จี เทรดดิ้ง ลิมิเต็ด ได้แบ่งปันเรื่องราวความท้าทายและรางวัลที่ได้รับจากการบริหารรถขนส่งขนาดใหญ่

ลูกค้าระดับนานาชาติ

มร. แฟรงก์ อีวานเจลิสต้า จากบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ฟามาซูติคอล (ไอพีไอ) อธิบายว่า ความร่วมมือกับเชลล์ส่งผลดีต่อธุรกิจของเขาอย่างไรบ้าง?

ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

หนึ่งในบริษัทประกันภัยฮังการีที่สำคัญที่สุดเลือกใช้น้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ ฟิวเซฟ

นวัตกรรมด้านเชื้อเพลิง

เชลล์และเฟอร์รารี่ร่วมแบ่งปันหนึ่งในความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน ฟอมูล่า วัน™ ด้วยการเป็นพันธมิตรยาวนานกว่า 60 ปี และสร้างความก้าวหน้าที่สำคัญด้านน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งในและนอกถนน

การขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ

เบื้องหลังเกี่ยวกับการพัฒนาน้ำมันเชื้อเพลิงของเชลล์

น้ำมันเชลล์ฟิวเซฟดีเซล

เชลล์ทำให้เรารู้สึกว่าเรากำลังทำงานกับบริษัทที่รู้ใจ เพราะเขาทราบถึงความต้องการของเราเป็นอย่างดี

การขับเคลื่อนไปได้ไกลกว่า

หลังจากประสบปัญหาที่ท้าทายมากมาย ในที่สุด เนล ฟรานซิซ (Neal Francis) จากบริษัทเพนดรากอน คอนแทรกส์ (Pendragon Contracts) จึงพบว่า บัตรน้ำมันเชลล์ หรือบัตรเชลล์การ์ด (Shell Card) คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

การสร้างชื่อเสียงด้วยการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

“Skanska เป็นหนึ่งในบริษัทก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด” คุณพอล เบลลามี่ ผู้จัดการฝ่ายขนส่ง เล่าเกี่ยวกับบริษัทของเขา

บนท้องถนน

“ผมไม่ใช่เซลส์แมนแบบที่ใครๆ ก็ไม่อยากเข้าใกล้” พอล บูธ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้า กล่าว “ผมไม่ชอบเลยเวลาที่ผมเดินเข้าไปในร้าน และพนักงานขายเริ่มต้นสาธยายเกี่ยวกับสิ่งที่ผมต้องการ โดยไม่ถามผมเลยสักคำ ผมไม่อยากทำให้คนอื่นรู้สึกเบื่อหน่ายกับการนำเสนอโดยใช้ PowerPoint ผมอยากจะปรึกษาหารือกับลูกค้าและนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า”