น้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ วี พาวเวอร์ สำหรับใช้ในการแข่งขันรุ่นใหม่ ถูกพัฒนาโดยความร่วมมือกับ ACO, FIA และผู้ผลิตในการแข่งขัน สมรรถนะที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับลดอัตราการใช้น้ำมัน คือต้นแบบของถนนในอนาคต

การแข่งขันที่ผู้คนล้นหลามมากที่สุดของฤดูกาล คือ การแข่งขัน Le Mans 24 ชั่วโมง หนึ่งในการแข่งขันประจำปีที่สำคัญที่สุดของโลก ฤดูกาลอื่นๆ ของการแข่งขัน FIA World Endurance Championship (WEC) ไม่สำคัญมากนัก : การแข่งขัน 6 ชั่วโมง ได้ขยายจากยุโรป ไปสู่ตะวันออกกลาง, เอเชีย และสหรัฐอเมริกา

น้ำมันเชลล์ วี-พาวเวอร์ ดีเซล และเบนซิน ถูกใช้ในการแข่งขันในปี 2014 เพื่อสนับสนุนผู้ผลิต ออดี, ปอร์เช่ และโตโยต้า เพื่อลดอัตราการใช้น้ำมันกว่า 30% ความพยายามร่วมกันเพื่อต้องการบรรลุเป้าหมายนี้ และดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นั่นหมายความว่าผู้ผลิตทั้งหมดจะได้รับประโยชน์จากน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ วี-พาวเวอร์ เรซซิ่ง ที่ให้การผสมผสานทั้งความเร็วและความยั่งยืนที่ไม่เคยมีมาก่อน

  • การแข่งขันทั้งกลางวัน และกลางคืน Le Mans 24 ชั่วโมง คือการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการมอเตอร์ สปอร์ต
  • นักวิทยาศาสตร์เชลล์ และทีมผู้เข้าแข่งขัน ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างปรากฎการณ์ที่การแข่งขันมอเตอร์ สปอร์ต ได้สร้างประโยชน์กับโลกในการใช้งานจริง สำหรับเทคโนโลยีในรุ่นต่อไป
  • Diversity คือชื่อของเกมส์ที่เทคโนโลยีน้ำมันเบนซิน และดีเซล เปิดตัวในสนามการแข่งขันต้นแบบ และการผลิตรถยนต์ GT

เพิ่มเติมใน Motorists

น้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์

ดูประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของเชลล์ในทุกหยด

เชลล์ เฮลิกส์

พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกสภาวะการขับขี่ ค้นหากลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด