การหลีกเลี่ยง การลด และการชดเชยการปล่อยมลพิษ

ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์ มีบทบาทสําคัญในภาคธุรกิจการขนส่ง โดยมีการขนส่งครอบคลุมเกือบทุกประเภทที่สังคมสมัยใหม่ต้องการ และคิดเป็นประมาณ 9% ของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ทั่วโลก นี่คือเหตุผลที่เชลล์ได้มีแผนการในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จไฟฟ้า สําหรับรถบรรทุกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจของเราในการให้บริการเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ามากกว่า 2.5 ล้านเครื่อง และแหล่งเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจน 150 แห่ง สําหรับรถบรรทุก ภายในปี 2030

หลีกเลี่ยงการปล่อยมลพิษ

ในอนาคต การปล่อยมลพิษจากรถบรรทุกจะหมดไป เชลล์ต้องการให้ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีไฮโดรเจนและแบตเตอรี่ไฟฟ้า
เราจึงวางแผนที่จะสนับสนุนลูกค้าของเรา เช่นเดียวกับที่เราสนับสนุนผู้ขับขี่รถยนต์หลายล้านคนทั่วโลกอยู่แล้ว

เป้าหมายของเราคือการให้บริการเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ามากกว่า 2.5 ล้านเครื่องทั่วโลกภายในปี 2030 รวมถึงเครื่องชาร์จสําหรับรถบรรทุก

HTML5 Experiment: Show Content Block image on mobile
E-mobility being plugged in

E-MOBILITY SOLUTIONS

ทางออกในการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า

เชลล์มีประสบการณ์มากมายที่พร้อมสนับสนุนธุรกิจของคุณ และยังให้ความสนใจกับสถานีบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีทางการตลาดในปัจจุบันมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา
เชลล์มีการพัฒนาและเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งในการนําเสนอบริการและโครงสร้างพื้นฐานที่คุณต้องการในอนาคต
ทางเชลล์มุ่งมั่นที่จะพัฒนาในเรื่องการชาร์จ EV
สําหรับรถบรรทุกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของเราที่จะให้บริการจุดชาร์จมากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลกภายในปี 2025 และ 2.5 ล้านจุดภายในปี 2030 สิ่งเหล่านี้จะปลดล็อคสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึง:

  • ปรับปรุงความสามารถในการแข่งขัน - การยอมรับเทคโนโลยีที่ให้ข้อมูลเชิงลึกและการควบคุมที่มากขึ้นแก่ลูกค้าของเชลล์
  • การปฏิบัติตามกฎระเบียบ – ปรับปรุงการจัดการการปล่อยมลพิษและปฏิบัติตามกฎหมายที่พัฒนาตลอดเวลา

การลดมลพิษ-Reduce emissions

Biofuel source

Biofuels

เชื้อเพลิงชีวภาพ

ปัจจุบันมีความต้องการเชื้อเพลิงในการขนส่งทางถนนทั่วโลกซึ่งคิดเป็น 3% โดยมีเชื้อเพลิงชีวภาพเป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนและเป็นส่วนสําคัญของการผสมผสานพลังงานสําหรับยานพาหนะ อีกทั้งทําจากอินทรีย์วัตถุหรือของเสีย ที่สามารถผสมลงในน้ำมันเบนซินและดีเซล ซึ่งเป็นวิธีที่คุ้มค่าในการทําให้ยานพาหนะของคุณปล่อยมลพิษน้อยลง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเชื้อเพลิงชีวภาพ

เชลล์ ซีอาร์ที - ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์

Shell V-Power

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่

เชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ น้ำมันเชื้อเพลิงที่ให้สมรรถนะสูงสุดจากเชลล์*1 ที่สามารถขจัดคราบตะกรันและทำความสะอาดชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์ได้ถึง 100%*2 ช่วยฟื้นคืนสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้กลับมาเหมือนใหม่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนท้องถนน และเป็นน้ำมันหนึ่งเดียวที่แนะนำโดย             สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่

เชลล์ ซีอาร์ที - ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์

Shell Rimula

เชลล์ ริมูล่า

เชลล์ ริมูล่า น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกงานหนัก เป็นน้ำมันเครื่องที่ใช้เทคโนโลยีไดนามิก โปรเทคชั่น และไดนามิค โปรเทคชั่น พลัส (สูตร 3 พลังปกป้อง) ที่สามารถป้องกันการสึกหรอและการกัดกร่อนได้อย่างดีเยี่ยม3 ทำให้เครื่องยนต์สะอาดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีค่าความหนืดต่ำ เพื่อการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอีกด้วย

เชลล์ ซีอาร์ที - การชดเชยการปล่อยมลพิษ

การชดเชยการปล่อยมลพิษ

เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้า เชลล์ให้ความสนใจในเรื่องของการลดมลพิษ โดยใช้การแก้ปัญหาที่อาศัยธรรมชาติเป็นพื้นฐาน ซึ่งการใช้โซลูชั่นนี้ควบคู่กับเชลล์การ์ด จะยิ่งทำให้คุณพบว่าผลิตภัณฑ์ของเชลล์สร้างความคุ้มค่าต่อธุรกิจของคุณ

เชลล์ ซีอาร์ที - เอกสารรายงานที่แนะนํา

เอกสารรายงานที่แนะนํา: การลดคาร์บอนในการขนส่งสินค้าทางบก

รายงานที่นําเสนอข้อมูลเชิงลึกจากผู้นําด้านการขนส่งสินค้าทางถนน 150 คนและ 22 โซลูชั่นสําหรับการเปลี่ยนไปใช้พลังงานหมุนเวียน อ่านรายงานเกี่ยวกับการลดคาร์บอนการขนส่งทางถนน

Read report about Decarbonising Road Freight

ข้อสงวนสิทธิ์: น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่

.ตรวจวัดโดยใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมและการทดสอบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเชลล์ เปรียบเทียบน้ำมันเบนซิน เชลล์ วี-เพาเวอร์ กับน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีค่าออกเทนต่ำกว่าในรถยนต์ที่ตอบสนองต่อออกเทน เปรียบเทียบรถยนต์ที่หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ผ่านการทำความสะอาดด้วยน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล กับรถยนต์รุ่นเดียวกันที่มีหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงสกปรก
2. มีสารที่ทำความสะอาดและป้องกันการสะสมของคราบตะกรันที่ลดทอนประสิทธิภาพการทำงานของชิ้นส่วนสำคัญในระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ เช่น หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง และ/หรือ วาล์วไอดี การพิสูจน์ถึงความสะอาดและการฟื้นฟูสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและการทดสอบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเชลล์ ผลลัพธ์จากการใช้งานและประโยชน์ที่ได้รับอาจแตกต่างกันไป
3. อ้างอิงจากการทดลองภาคสนามที่ดําเนินการในระยะทาง 100,000 กม. และเปรียบเทียบกับน้ำมัน 10W-40 ทั่วไป

คุณอาจสนใจ

การควบคุมจัดการฟลีทที่ดีเยี่ยม

เราจะช่วยให้ธุรกิจขนส่งของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่รวมทุกอย่าง ตั้งแต่การคำนวนค่าน้ำมัน การจัดการบัตร การกำหนดผลิตภัณฑ์ และยังช่วยให้คุณบริหารค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ขับเคลื่อนความประหยัดในทุกย่างก้าว

ลดต้นทุนด้วยราคาที่แข่งขันได้ ระยะเวลาการให้เครดิตสำหรับคุณ และส่วนลดพิเศษตามปริมาณการใช้งานของคุณ เราพร้อมที่จะแนะนําโซลูชันใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณลดต้นทุนและการปล่อยมลพิษ ซึ่งทําให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอนได้ทั้งในด้านผลกําไรและประสิทธิภาพ

เครื่องมือและการบริการ

ที่เชลล์เรามีเครื่องมือและการให้บริการขนส่งทางถนนที่ครอบคลุมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดสำหรับฟลีทของคุณ

เชลล์ ซีอาร์ที ในประเทศของคุณ