ในส่วนนี้

การใช้น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิต

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์

เรื่องราวความสำเร็จ

น้ำมันขาวมาจากแก๊สธรรมชาติหรือไม่? ดูว่าผลิตภัณฑ์นี้ส่งผลดีแก่ผู้ใช้รายอื่นอย่างไร!

สารทำความเย็นแบบจุ่ม

มาดูกันว่าเทคโนโลยี Gas-to-Liquids (GTL) ของเชลล์นั้นทำให้เกิดสารละลายทำความเย็นแบบจุ่มตัวใหม่ล่าสุดสำหรับศูนย์ข้อมูลได้อย่างไร

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเรา

พูดคุยกับฝ่ายน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตของเชลล์

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตเพื่อธุรกิจของคุณ

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตรุ่นอนาคต

โลโก้ เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์

เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์

เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์ เป็นกลุ่มน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตระดับชั้น ใช้เทคโนโลยี Gas to Liquids (GTL) ผลิตภัณฑ์นี้มีข้อดีมากมายเหนือกว่าน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตรุ่นเก่า รวมถึงความบริสุทธิ์เป็นพิเศษ และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานหลายอย่าง

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ เชลล์ ริเซลล่า เอ็กซ์

โลโก้ เชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์

เชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์

เชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์ เป็นกลุ่มน้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตระดับชั้น ใช้เทคโนโลยี Gas to Liquids (GTL) ผลิตภัณฑ์นี้มีความบริสุทธิ์สูง และมอบประสิทธิภาพยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานหลายอย่าง สร้างโอกาสในการเพิ่มผลผลิต และสมรรถนะการดำเนินงาน

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ เชลล์ ออนดิน่า เอ็กซ์

น้ำมันสำหรับกระบวนการผลิตทั่วไป

เชลล์ คาร์ทีเน็กซ์ ที

เชลล์ คาร์ทีเน็กซ์ ที เป็นน้ำมันพาราฟินที่ใช้ระบบการกลั่นตัวสูง แทบไม่มีสี และไร้กำมะถัน ผลิตภัณฑ์นี้มีความอิ่มตัวสูง ไร้สารประกอบอะโรมาติก และสารโพลาร์ น้ำมันคาร์ทีเน็กซ์ ที ควรใช้ในกระบวนการผลิตที่มีสีคงที่ มีความผันผวนต่ำ และมีระดับกำมะถันต่ำเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ที่มีการกลั่นตัวสูงชนิดนี้เหมาะสำหรับใช้งานในกระบวนการผลิตยาง อิลาสโตเมอร์ พลาสติก กาว

เชลล์ ฟลาเว็กซ์ 595

เชลล์ ฟลาเว็กซ์ 595 เป็นน้ำมันที่ไม่มีฉลากการค้า ใช้เป็นน้ำมันเอ็กซ์เทนเดอร์ในกระบวนการผลิตยางรถยนต์ ผลิตภัณฑ์นี้สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีสารสกัดอะโรมาติกตกค้าง (RAE) เพื่อผลิตยางรถยนต์ที่เหมาะกับสภาพอากาศฤดูร้อน หรือทุกฤดู และประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เป็นตัวเลือกแทนการสกัดอะโรมาติกกลั่น (DAE) แบบดั้งเดิม และสอดคล้องกับ EU Directive 2005/69/EC, ระเบียบ REACH 1907/2006, ภาคผนวก XVII (ข้อที่ 50)

เนื้อหาที่สำคัญ

Gas-to-liquids

Our gas-to-liquids (GTL) technology uses natural gas instead of crude oil to make liquid fuels, base oils for lubricants and other high-quality products. 

REACH for Shell Lubricants Supply Chain

If you have a REACH query about a Shell Lubricants product please contact our regulatory chemistry team on lubricantSDS@shell.com and they can help with your specific query.

เอกสารข้อมูล

ค้นหาข้อมูลทางเทคนิค และความปลอดภัยที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา