เชลล์ ซีอาร์ที - ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์

ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์

"ในทุกๆวันมีผู้คนหลายล้านคนที่ทํางานด้านธุรกิจขนส่งทางถนนทั่วโลก ล้วนหาหนทางที่ทำให้ธุรกิจพัฒนาและมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เพื่อความรุ่งเรืองและพัฒนาทางเศรษฐกิจ ในขณะที่โลกก็ทํางานร่วมกันเพื่อบรรลุการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2050 บริษัทขนส่งทางถนน 3 ล้านแห่ง* จะมีบทบาทอย่างไรในขณะที่ยังคงต้องทำให้ธุรกิจประสบความสําเร็จ"

การขนส่งทางถนนเชิงพาณิชย์ของเชลล์ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจรถบรรทุกขนาดใหญ่บนท้องถนน ด้วยการส่งมอบความก้าวหน้าในทุกการเดินทาง
ค้นหาว่า ผลิตภัณฑ์และบริการเฉพาะทางของเราสามารถช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้าได้อย่างไร และช่วยให้คุณเตรียมความพร้อมทางธุรกิจของคุณทั้งในวันนี้ - และวันข้างหน้าอย่างไร

เชลล์ ซีอาร์ที - ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์

เพื่อความก้าวหน้าในทุกย่างก้าว

ธุรกิจเช่นคุณต้องสามารถรับมือกับความท้าทายและโอกาสที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ต้องให้เชลล์ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์ช่วยคุณนําทาง ด้วยวิสัยทัศน์ ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และความรู้ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณไม่ว่าจะมีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม มีประสิทธิภาพและผลกําไรอย่างยั่งยืน โดยไม่ต้องรีรอ

เชลล์ ซีอาร์ที สนับสนุนความก้าวหน้าให้ธุรกิจของคุณได้อย่างไร

เชลล์ ซีอาร์ที นําทางสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ช่วยให้ฟลีทของคุณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแนะนำเรื่องการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ที่เหมาะสําหรับธุรกิจคุณ ด้วยการใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์ที่ให้ความสําคัญกับการหลีกเลี่ยงการปล่อยมลพิษ ก่อนที่จะใช้วิธีการลดและชดเชย – เราจะช่วยให้คุณบรรลุความยั่งยืนอย่างมีประสิทธิภาพและมีกำไร

การควบคุมจัดการฟลีทที่ดีเยี่ยม

เราจะช่วยให้ธุรกิจขนส่งของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่รวมทุกอย่าง ตั้งแต่การคำนวนค่าน้ำมัน การจัดการบัตร การกำหนดผลิตภัณฑ์ และยังช่วยให้คุณบริหารค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ขับเคลื่อนความประหยัดในทุกย่างก้าว

ลดต้นทุนด้วยราคาที่แข่งขันได้ ระยะเวลาการให้เครดิตสำหรับคุณ และส่วนลดพิเศษตามปริมาณการใช้งานของคุณ เราพร้อมที่จะแนะนําโซลูชันใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณลดต้นทุนและการปล่อยมลพิษ ซึ่งทําให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอนได้ทั้งในด้านผลกําไรและประสิทธิภาพ

ปกป้องธุรกิจของคุณ

ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น ด้วยการแจ้งเตือนการทำธุรกรรมต่างๆ ที่ผิดปกติ อีกทั้งคุณสามารถระงับบัตรของคุณได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา

เครื่องมือและการบริการ

ที่เชลล์เรามีเครื่องมือและการให้บริการขนส่งทางถนนที่ครอบคลุมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดสำหรับฟลีทของคุณ

ข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจ

Navigating Roadblocks whitepaper cover

เอกสารนำเสนอข้อมูล : ทิศทางของอุตสาหกรรมการขนส่งและ โลจิสติกส์

ภาคการขนส่งทางถนนระยะไกลอยู่ภายใต้ความกดดันในการต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงด้านกฎหมาย เป้าหมายความยั่งยืน การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น งานวิจัยล่าสุดของเราช่วยให้ ผู้จัดการกลุ่มฟลีทค้นหาวิธีเอาชนะความท้าทายที่เป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของพวกเขาได้

Read the full report: Navigating Roadblocks

เชลล์ ซีอาร์ที - เอกสารรายงาน

เอกสารรายงาน : การลดคาร์บอนจากการขนส่ง

เชลล์กําลังทํางานร่วมกันกับอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางถนนเพื่อช่วยลดการปล่อยมลพิษของยานพาหนะ เป็นการทำรายงานร่วมกันระหว่างเชลล์และ Deloitte โดยมีการสำรวจมุมมองจากผู้นําการขนส่งสินค้าทางถนนกว่า 150 ราย ครอบคลุมถึงอุปสรรคในการลดคาร์บอน โดยที่เราพบว่ามี 22 โซลูชันที่ใช้งานได้จริงในการเปลี่ยนไปสู่ระบบพลังงานหมุนเวียน รายงานนี้แสดงให้เห็นถึงมุมมองและบทบาทของเชลล์ที่มีต่อวิธีการในการลดคาร์บอน

Read the 2 reports on Decarbonising Road Freight