ที่ตั้งสถานีบริการ

ค้นหาสถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่อยู่ใกล้กับคุณมากที่สุด และวางแผนเส้นทาง

เชลล์ ซีอาร์ที - เชลล์ การ์ด

เชลล์การ์ด

ค้นหาสถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่อยู่ใกล้กับคุณมากที่สุด และวางแผนเส้นทาง เชลล์การ์ด เป็นมากกว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่ช่วยให้คุณลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจ ด้วยการควบคุมค่าใช้จ่ายน้ำมันได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์ เชลล์ฟลีทฮับ ซึ่งสามารถใช้งานได้จากทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. ช่วยให้คุณตรวจสอบและป้องกันการทุจริต ทำให้การบริหารค่าใช้จ่ายง่ายขึ้น

ให้เชลล์ติดต่อคุณ

เชลล์ฟลีทฮับ

เชลล์ฟลีทฮับ

ระบบการจัดการธุรกิจขนส่งแบบออนไลน์ ที่สมบูรณ์ที่สุดของเชลล์ เพื่อควบคุมบัตรเชลล์ การ์ด, ยานพาหนะ และการเงิน ทั้งหมดในที่เดียว ช่วยให้คุณสามารถจัดการธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่าย

เข้าสู่ระบบ - เชลล์ฟลีทฮับ

คุณอาจสนใจ

เชลล์ ซีอาร์ที นําทางสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ช่วยให้ฟลีทของคุณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแนะนำเรื่องการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ที่เหมาะสําหรับธุรกิจคุณ ด้วยการใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์ที่ให้ความสําคัญกับการหลีกเลี่ยงการปล่อยมลพิษ ก่อนที่จะใช้วิธีการลดและชดเชย – เราจะช่วยให้คุณบรรลุความยั่งยืนอย่างมีประสิทธิภาพและมีกำไร

การควบคุมจัดการฟลีทที่ดีเยี่ยม

เราจะช่วยให้ธุรกิจขนส่งของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่รวมทุกอย่าง ตั้งแต่การคำนวนค่าน้ำมัน การจัดการบัตร การกำหนดผลิตภัณฑ์ และยังช่วยให้คุณบริหารค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ขับเคลื่อนความประหยัดในทุกย่างก้าว

ลดต้นทุนด้วยราคาที่แข่งขันได้ ระยะเวลาการให้เครดิตสำหรับคุณ และส่วนลดพิเศษตามปริมาณการใช้งานของคุณ เราพร้อมที่จะแนะนําโซลูชันใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณลดต้นทุนและการปล่อยมลพิษ ซึ่งทําให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอนได้ทั้งในด้านผลกําไรและประสิทธิภาพ