ในส่วนนี้

อัมสเตอร์ดัม

อัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการล่องเรือ และรถจักรยานมากกว่ารถยนต์ นักข่าวสายยานยนต์ Victoria MacMillan Bell เดินทางไปยังเนเธอร์แลนด์ บ้านของ Royal Dutch Shell

บาร์เซโลนา

บาร์โซโลนา เตรียมพร้อมที่จะเปิดเผยความลับในค่ำคืนของคุณ เราส่งนักข่าว Jane Cloete ไปที่ถนนโต้รุ่งในเมือง Catalan เพื่อค้นหา Secret Circuit

เบอร์ลิน

เมื่อถูกแบ่งแยก ตอนนี้เบอร์ลินเป็นเมืองที่เป็นสากลผสมผสานด้วนสถาปัตยกรรมทั้งเก่า และใหม่ นักข่าวสายยานยนต์ James Mills ไปเพื่อท่องเที่ยว

ลอนดอน

อ่านบทความของเราเพื่อค้นพบลอนดอน โลกที่อยู่ห่างจากความแออัดและถนนที่เชื่อมโยงล๊อคกัน

Bruges

ความคลาสสิคของเมือง Bruges เป็นที่รู้จักว่ามีถนน และทางเท้าขนาดเล็ก นักข่าวสายยานยนต์ Luke Ponsford ควรจะหาเส้นทางที่แตกเป็นเส้นเล็กๆ นี้ได้อย่างไร?

มาดริด

เมืองหลวงของสเปนเป็นเมืองที่คึกคักที่ซึ่งมีเวลาเงียบสงบเพียงไปนาน ถึงแม้จะเป็นเช่นนี้ เราส่งนักข่าวสายยานยนต์ James Mills เพื่อค้นหาเส้นทาง Secret Circuit อีกแห่ง

ปารีส

เราส่งนักข่าวสายยานยนต์ Robert Puyal ไปที่เมืองแห่งแสงสียามเที่ยงคืนเพื่อค้นหาเส้นทาง Secret Circuit

มาร์ราเกช

ภาพ และเสียงยามค่ำคืนของ มาร์ราเกช จะพอได้เมื่อคุณเดินทางด้วย 2 ล้อ Gary Inman ก้าวขึ้นรถจักรยานยนต์ของเขา และสะบัดหัว

ปราก

เราส่งนักข่าวสายยานยนต์ Daniel Ford ไปที่เมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็ก โดยมอบหมายให้สำรวจถนนแคบๆ ในเมืองเพื่อค้นหา Secret Circuit

โรม

เราส่งนักข่าวสายยานยนต์ชาวอิตาลี Giuliano Pavone ไปยังประเทศเกิดของเขา โรม เพื่อค้นหาเส้นทาง Secret Circuit

ซาน ฟรานซิสโก

เราส่งนักข่าวสายยานยนต์ Pat Devereux ไปยัง ซาน ฟรานซิสโก เมืองอมตะใน Bullitt ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Steve McQueen ในปี 1968

โตเกียว

กำลังขับรถผ่านเมืองหลวงที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สุดในโลก และแตกต่างจากประเทศอื่นๆ นักข่าวสายยานยนต์ Nik Berg พาเราสู่โตเกียว ไปยังถนนที่มีชื่อเสียงที่สุด

วอร์ซอว์

โปแลนด์เติบโตขึ้นจากเศรษฐกิจที่เฟื่องฟู และความภาคภูมิใจในชาตินิยม เราส่งนักข่าวสายยานยนต์ Maciej Pertynski ไปในค่ำคืนของเมืองหลวง วอร์ซอว์ เขาพบว่าเป็นเมืองที่เก่าแก่

เครื่องมือที่เป็นประโยชน์

เนื้อหาแนะนำ

10 เทคนิคเพื่อความปลอดภัย

ปฏิบัติตามคำแนะนำของ Don Palmer และคุณจะสามารถขับรถได้ดียิ่งขึ้น

เชลล์ วี-พาวเวอร์ ไนโตร พลัส

ยินดีต้อนรับสู่ เชลล์ วี-พาวเวอร์ ไนโตร พลัส น้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดของเรา ออกแบบมาเพื่อต่อต้านการสึกหรอ

น้ำมันหล่อลื่นเชลล์

เชลล์คือผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอันดับหนึ่งของโลก และพัฒนาด้านนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีมายาวนานกว่า 70 ปี ค้นหากลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นของเชลล์สำหรับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก และยานพาหนะอื่นๆ