ประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุด

ปกป้องที่อูณหภูมิสูง

รถจักรยานยนต์จอดอยู่บนถนนที่กล้องกำลังจับภาพไปที่ท่อไอเสีย และล้อ

ปกป้องเครื่องยนต์ที่อุณหภูมิสูง

การขี่รถในตอนกลางวันที่ร้อนระอุเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ของคุณสามารถเผชิญกับความร้อนได้ด้วยเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ที่ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานในอุณหภูมิสูงได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งถึง 25%

นิยามของการขี่รถอย่างราบรื่นคือ (1) ลดการสั่นสะเทือน และลดเสียงดังของเครื่องยนต์เนื่องจากเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ทนต่อแรงเฉือนได้ดี, (2) เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างราบรื่น และมีสมรรถนะที่ดี เนื่องจากน้ำมันหล่อลื่นรักษาระดับความหนืด และช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด

รักษาระดับแรงม้า

การปั่นล้อรถจักรยานยนต์จะทำให้เกิดกลุ่มควัน

รักษาระดับแรงม้า

เมื่อคุณอยู่บนท้องถนน คุณต้องการให้รถจักรยานยนต์ของคุณทำงานได้ดีที่สุด การทดสอบภาคสนามของเราพิสูจน์แล้วว่า การใช้น้ำมันเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ กับเครื่องยนต์ของคุณ จะไม่ทำให้เกิดการสูญเสียพลังงานตลอดการเดินทาง

คำกล่าวอ้างของเรามาจากผลการทดสอบภาคสนาม และ/หรือ ข้อมูลจากห้องทดลอง (ภายใต้สภาวะควบคุม)

ข้อความสงวนสิทธิ์ของคำกล่าวอ้างทั้งหมดจะถูกนำมาใช้

ประหยัดน้ำมัน

จักรยานยนต์สีแดงที่มีถังน้ำมันเชื้อเพลิงรถ และล้อหน้า, มือจับ และหน้าปัด

ช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากขึ้น

เมื่อคุณกำลังขี่รถจักรยานยนต์ คุณต้องการไปให้ไกลกว่า เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากขึ้นถึง 5kmpl เมื่อเทียบกับน้ำมันแร่ทั่วไป ให้คุณมั่นใจว่าไปได้ไกลมากขึ้น 

อ้างอิงจากผลการทดสอบจากการขับขี่จริง และ/หรือ ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการ (ภายใต้การควบคุมสภาวะทดสอบ)

ข้อความสงวนสิทธิ์ของคำกล่าวอ้างทั้งหมดจะถูกนำมาใช้

รักษาความสะอาดของลูกสูบ

ภาพของรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ โฟกัสไปที่ภาพของลูกสูบ

ทำความสะอาดลูกสูบของคุณอย่างหมดจด

เครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ที่สะอาดกว่า จะให้สมรรถนะที่ดีกว่า เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ทำความสะอาดลูกสูบได้ดีว่าคู่แข่ง 33% ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ไม่ว่าจะไปที่ใด

นิยามของการขี่รถอย่างราบรื่นคือ (1) ลดการสั่นสะเทือน และเสียงดังของเครื่องยนต์เนื่องจากเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ทนต่อแรงเฉือนได้ดี, (2) เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างราบรื่น และมีสมรรถนะที่ดี เนื่องจากเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่รักษาระดับความหนืด และช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด

อ้างอิงจากผลการทดสอบจากการขับขี่จริง และ/หรือ ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการ (ภายใต้การควบคุมสภาวะทดสอบ)

ข้อความสงวนสิทธิ์ของคำกล่าวอ้างทั้งหมดจะถูกนำมาใช้

ปกป้องเครื่องยนต์สึกหรอ

โซ่รถจักรยานยนต์ติดอยู่กับล้อหลัง

เสริมสร้างสมรรถนะของเครื่องยนต์ ต่อต้านการสึกหรอ และความเสียหาย

การสึกหรอเป็นความเสี่ยงต่อสมรรถนะเครื่องยนต์ของคุณ ด้วยเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ รถจักรยานยนต์ของคุณจะได้รับการปกป้องจากการสึกหรอมากกว่าข้อกำหนดของ API ถึง 36% เพื่อให้คุณโฟกัสไปยังเส้นทางข้างหน้า และบิดทยานสู่ทุกเป้าหมาย

ประสิทธิภาพการปกป้องขั้นสูงสุด หมายถึง การรักษาลูกสูบให้สะอาด การปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอ และการทำงานในอูณหภูมิสูง

อ้างอิงจากผลการทดสอบจากการขับขี่จริง และ/หรือ ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการ (ภายใต้การควบคุมสภาวะทดสอบ)

ข้อความสงวนสิทธิ์ทั้งหมดจะถูกนำมาใช้

แนะนำโดยผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของโลก

ดูคาติ

รถซูเปอร์ไบค์ดูคาติพร้อมนักแข่งที่กำลังเข้าโค้งด้วยความเร็วในสนามแข่งขัน

ความร่วมมือทางเทคนิคของเชลล์กับ Ducati Corse

ความร่วมมือระหว่างเชลล์ และดูคาติ เริ่มขึ้นในปี 1999 เมื่อเชลล์เป็นผู้สนับสนุนของดูคาติในการแข่งขัน Superbike World Championship และเข้าร่วมเป็นทีมแข่งขันในรายการ MotoGP World Championship ความร่วมมือครั้งนี้ืถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ในวงการการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ของโลก ด้วยชัยชนะทั้งหมด 150 สนาม และรางวัล Riders’ World Titles 7 รางวัลในการแข่งขัน MotoGP (2007) และ World Superbike Championship (1999, 2001, 2003, 2004, 2006, 2008) รถจักรยานยนต์ที่ใช้การแข่งขันทั้งหมดของทีม Ducati Corse ใน MotoGP ใช้น้ำมันเครื่องยนต์สูตรพิเศษสำหรับการแข่งขันของ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์

ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมืออย่างต่อเนื่องในครั้งนี้

นอกจากในสนามแข่ง ความร่วมมือทางเทคนิคนี้ยังทำให้เกิดการพัฒนาน้ำมันรถจักรยานยนต์ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ และเชลล์ วี-พาวเวอร์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักขี่รถจักรยานยนต์ทั่วโลก นอกจากนี้ ดูคาติ ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเชลล์แค่ในสนามแข่งเท่านั้น แต่ยังเลือก น้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า เป็นน้ำมันเครื่องตัวแรกที่เติมในรถจักรยานยนต์ดูคาติทุกๆ คัน ที่ออกจากโรงงานในเมืองโบโลญญาประเทศอิตาลี

การถ่ายทอดความรู้ที่ได้จากสนามแข่งมายังผลิตภัณฑ์ของเชลล์ที่ใช้กับรถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน นับเป็นจุดประสงค์หลักของเชลล์ในการเป็นพันธมิตรทางเทคนิคกับดูคาติ การแข่งขันชิงแชมป์มอเตอร์ไซค์ระดับโลก MotoGP นั้นถือเป็นสนามทดสอบของผลิตภัณฑ์เชลล์ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่สุดขั้วที่สุดสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์

บีเอ็มดับเบิลยู

Advantec จากเชลล์ สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู

ADVANTEC จากเชลล์ สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู

เชลล์ได้รับการคัดเลือกจาก BMW AG ให้เป็นน้ำมันเครื่องแนะนำสำหรับเติมยานพหนะก่อนส่งออกจากโรงงาน และให้เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับ BMW Motorrad จากต้นปี 2015 เป็นต้นไป เชลล์จะเป็นผู้ผลิต และจัดหาน้ำมันเครื่องภายใต้ยี่ห้อเชลล์ให้แก่ BMW Group ที่มีเครือข่ายตัวแทนมากกว่า 3,500 แห่งในมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผ่านมาตรฐานข้อกำหนดของเครื่องยนต์ BMW รุ่นล่าสุด และผลิตโดยเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส

ผลิตภัณฑ์เชลล์ แอ๊ดว้านซ์

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะ

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะ มีหลากหลายประเภท ทั้งน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพสูง น้ำมันกึ่งสังเคราะห์ และน้ำมันแร่พื้นฐาน

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะ

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันเครื่องสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะ ช่วยทำความสะอาด และปกป้องเครื่องยนต์ พร้อมทั้งลดเขม่าไอเสีย ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมสำหรับเครื่องยนต์ 2 จังหวะของคุณได้ที่นี่

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับสกู๊ตเตอร์ 4 จังหวะ

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับสกู๊ตเตอร์ 4 จังหวะ ให้การปกป้องที่ดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพ และไว้วางใจได้

เนื้อหาแนะนำ

ทำไมถึงต้องใช้น้ำมันเครื่องเชลล์ แอ๊ดว้านซ์

ผลิตภัณฑ์เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ทุกชนิดออกแบบมาเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณ เพื่อการขับขี่ที่ราบรื่นนุ่มนวลและตอบสนองอย่างรวดเร็ว

มอเตอร์สปอร์ต

ความร่วมมือทางเทคนิคกับ สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ การแข่งขัน และประวัตินักแข่ง สำหรับ เชลล์ แอดวานซ์ เอเชีย ทาเลนท์ คัพ และติดตาม ทีมดูคาติ