ทุกวันนี้ เทคโนโลยีในการผลิตเครื่องยนต์พัฒนาไปเร็วมาก ผู้ผลิตรถยนต์เองต่างก็สร้างเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เครื่องยนต์จึงมีขนาดเล็กลง ดังนั้น น้ำมันเชื้อเพลิงจึงควรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานกับเทคโนโลยีของเครื่องยนต์ ตลอดเวลา 125 ปีที่ผ่านมาเชลล์ให้ความสำคัญและมีการพัฒนาน้ำมันเชื้อเพลิงให้เหมาะสมกับคุณภาพของเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาอยู่เสมอ

เทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์คืออะไร และทำงานอย่างไร?

เทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ คือ น้ำมันสูตรใหม่ที่มีสารทำความสะอาดคุณภาพสูง ได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาความสะอาดของชิ้นส่วนสำคัญในระบบน้ำมันเชื้อเพลิง และป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรก

คุณสมบัติหลักที่พิเศษของเทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ คือมีสารทำความสะอาดคุณภาพสูง ช่วยรักษาความสะอาดของชิ้นส่วนที่สำคัญในระบบหัวฉีดและป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรก

เทคโนโลยี ไดนาเฟล็กซ์ ทำงานอย่างไร?

ความท้าท้ายของเรา –การกำจัดสิ่งสกปรกภายในระบบหัวฉีด

ทีมนักวิทยาศาสตร์ของเชลล์สั่งสมประสบการณ์กว่า 100 ปี ในการค้นคว้า วิจัยและพัฒนา น้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ รวมถึงศึกษาเทคโนโลยีของเครื่องยนต์รุ่นใหม่และรุ่นเก่า

เครื่องยนต์สมัยใหม่ ได้รับการพัฒนาให้เครื่องยนต์มีขนาดเล็กลง ในขณะที่ให้พลังการขับเคลื่อนสูง รวมทั้งมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น ระบบหัวฉีด และเทอร์โบชาร์จ เพื่อให้การทำงานของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพสูงสุด

คราบตะกรันหรือสิ่งสกปรกสะสมภายในชิ้นส่วนต่างๆ ของระบบหัวฉีด และวาล์วไอดี ก่อตัวขึ้นตามระยะเวลาการใช้งาน น้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ วี-เพาเวอร์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ช่วยคืนพลังให้เครื่องยนต์ และทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกสะสมภายในเครื่องยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม

เทคโนโลยี ไดนาเฟล็กซ์ ออกแบบมาเพื่อ

เพิ่มความแรง

DYNAFLEX Technology ในน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ เพิ่มความแรงและประสิทธิภาพให้กับเครื่องยนต์

ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

DYNAFLEX Technology ช่วยคงความสะอาดให้กับเครื่องยนต์ และปกป้องเครื่องยนต์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Disclaimer

เชลล์ วี-เพาเวอร์ แรงกว่า ประสิทธิภาพมากกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเชลล์ ฟิวเซฟ ผลลัพธ์จากการใช้งานจริงอาจแตกต่างตามประเภทและสภาพของยานพาหนะ รวมถึงวิธิการขับขี่ของผู้ขับขี่ ซึ่งบริษัทฯไม่สามารถรับรองได้