รถแข่งแรลลี่กำลังแล่นไปด้วยความเร็วในการแข่งขัน World Rally Championship

ทีม ฮุนได เชลล์ เวิล์ด แรลลี่ คือทีมใหม่ล่าสุดในการแข่งขันแรลลี่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก พัฒนารถรุ่นใหม่ในโมเดล ฮุนได i WRC เพื่อที่จะเพิ่มความสามารถในการขับขี่

เชลล์ และฮุนได เป็นพันธมิตรในระดับโลกตั้งแต่ปี 2005 ด้วยข้อตกลง Global Aftermarket Agreement ที่เกิดขึ้นใน 67 ประเทศทั่วโลก ผลของความร่วมมือที่แข็งแกร่ง และลึกซึ้งนี้ ความร่วมมือทางเทคนิคของเชลล์มีจุดมุ่งหมายที่จะร่วมกับฮุนไดมอเตอร์สปอร์ตเพื่อร่วมพัฒนาทางวิศวกรรม เนื่องจากเป็นการแข่งขันแรลลี่ในระดับสูงสุดของโลก

อุณหภูมิที่สุดขั้ว, และพื้นผิวถนน ทำให้เชลล์ และฮุนไดได้ทดสอบสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

จาก Rallye Monte-Carlo ที่คลาสสิกในเดือนมกราคม ไปสู่ Wales Rally GB ในเดือนพฤศจิกายน WRC คือความท้าทายที่น่าเหลือเชื่อ ช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -40 ° ในสวีเดน ถึง +30° ในเม็กซิโก พร้อมกับคนขับที่ต้องเอียง และต่อสู่กับเวลาในเวทีพิเศษ ขับรถบนพื้นผิวที่ขรุขระ น้ำแข็ง หิมะ และถนนลาดยาง

ทีมฮุนได เชลล์ เวิล์ด แรลลี่ ให้สภาพแวดล้อมสำหรับการทดสอบที่สุดขั้วกับ ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเชลล์ เฮลิกส์ และเชลล์ สไปแรกซ์ การทำงานร่วมกันพัฒนา เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้าที่มาพร้อมเพียวพลัส เทคโนโลยี เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทั่วโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา พิสูจน์แล้วจากความสามารถที่จะจัดการได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

เพิ่มเติมใน Motorists

เชลล์ และการแข่งขันรายการ World Endurance Championship

เชลล์ กลับเข้ามาในการแข่งขันรายการ FIA World Endurance Championship (FIA WEC) ในฐานะพันธมิตรด้านน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างเป็นทางการให้กับ the Automobile Club de l'Ouest

เชลล์ และ ดูคาติ

สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากสภาพแวดล้อมการทดสอบของเรากับทีม Ducati Corse ในการแข่งขัน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์น้ำมันสมรรถนะสูงนำเสนอแก่นักขี่จักรยานยนต์