ใบเสร็จน้ำมัน Shell V-Power = เครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ทุกเมนู!!
 
ทุกวันอังคารและพุธตลอดเดือนมีนาคมนี้ เพียงคุณเติมน้ำมัน Shell V-Power ครบ 700 บาท และนำใบเสร็จมาแสดง ที่ร้านเดลี่คาเฟ่ จากเชลล์ ทุกสาขา รับฟรี! เครื่องดื่มร้อนหรือเย็นขนาดเล็กทุกเมนู
 
ดูสาขาร้านเดลี่คาเฟ่ทั้งหมด >> คลิกดูรายละเอียดที่อยู่สาขา /คลิกดูแผนที่สาขา
 
แคมเปญดี ๆ สำหรับคนพิเศษของเรา เพียงลูกค้าเติมน้ำมัน Shell V-Power ครบ 700 บาท/ ใบเสร็จ และนำใบเสร็จฯ มาแสดงที่ร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ ในสถานีบริการเชลล์ ภายในวันเดียวกัน รับไปเลย เครื่องดื่มร้อนขนาด ออนซ์หรือเครื่องดื่มเย็นขนาด 16 ออนซ์ ฟรี 1 แก้วทันที ใช้ได้ที่ที่ร้านเดลี่คาเฟ่ทุกสาขา ทุกวันอังคารและพุธตลอดเดือนมีนาคมเท่านั้น

**สงวนสิทธิสำหรับลูกค้าที่แสดงใบเสร็จน้ำมันจะต้องตรงกับวันที่รับสิทธิ์เครื่องดื่มฟรีเท่านั้น
**1 ใบเสร็จ ต่อ 1 สิทธิ์
**พิเศษสำหรับลูกค้า 130 ท่านแรก ที่มาใช้สิทธิ์ ต่อวัน ต่อสาขา

ร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ พื้นที่พักผ่อนสำหรับการเดินทาง ดีไซน์ใหม่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย จะนั่งชิลในร้านดื่มด่ำกับบรรยากาศ หรือสั่งกาแฟแล้วเดินทางไปต่อ ก็สามารถมาใช้บริการที่ร้านเราได้

ร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ เราไม่ได้เสิร์ฟแค่กาแฟ แต่เราเสิร์ฟประสบการณ์ดี ๆ และการพักผ่อนระหว่างการเดินทางให้กับคุณลูกค้านักเดินทางทุกท่าน

กาแฟหอมกรุ่นเหมือนสดจากเตาคั่ว พร้อมรสชาติ เข้ม นุ่ม ลึก อีกทั้งเบเกอรี่นานาชนิด อาทิ พาย และพัฟ ที่อบสดใหม่จากเตา เค้กเนื้อนุ่มรสชาติละมุน ขนมปังไส้พรีเมี่ยมต่าง ๆ ทั้งคาว และหวาน รวมถึงขนมประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย

ท่านสามารถพบร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ และให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่ปลอดภัยของท่าน

รายชื่อและที่อยู่ร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ทั่วประเทศ

เพิ่มเติมใน Motorists

น้ำมันหล่อลื่นเชลล์

เชลล์คือผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอันดับหนึ่งของโลก และพัฒนาด้านนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีมายาวนานกว่า 70 ปี ค้นหากลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นของเชลล์สำหรับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก และยานพาหนะอื่นๆ