แผนการจัดการที่ออกแบบมาเพื่อฟลีทของคุณ 

ธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์ มีปริมาณความต้องการที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าภายในปี 2050

ในขณะที่เราหาวิธีที่เข้าถึงการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ในปีเดียวกันนั้น ทุกภาคส่วนจะมาร่วมมือกันเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ได้อย่างไร ในขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาศักยภาพของธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์ อีกทั้งเชื่อมต่อผู้คนและขับเคลื่อนการเติบโตทางธุรกิจซึ่งทีมงานของเราต่างทุ่มเทอย่างมาก เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์สําหรับฟลีทของคุณ ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ และการประหยัดค่าใช้จ่ายเราจะช่วยคุณปรับรูปแบบธุรกิจ โดยเพิ่มข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคุณในการตัดสินใจดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้ เชลล์การ์ด

 • มุ่งเน้นความยั่งยืน

  ให้เราเป็นผู้นําทางของคุณในการเดินตามเส้นทางที่คุณกําหนดเองไปสู่การเป็น เน็ต ซีโร่ โดยหลีกเลี่ยง ลด และชดเชยการปล่อยมลพิษ

 • ทีมงานที่ทุ่มเท

  ทีมสนับสนุนลูกค้า CRT ของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

 • ประหยัดต้นทุนที่คุณสามารถมองเห็นได้ - Savings you can see

  รักษาต้นทุนไม่ให้เพิ่มขึ้นด้วยราคาที่แข่งขันได้ การวางแผนเส้นทาง การฝึกอบรมผู้ขับขี่ อีกทั้งเงื่อนไขเครดิตและอื่น ๆ

 • เชลล์การ์ด

  เชลล์การ์ด เป็นโซลูชันการชําระเงินสําหรับทุกความต้องการของคุณ และทางบริษัทมีการให้บริการอื่น ๆ เช่น  การล้างยานพาหนะ การให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องยนต์ และร้านสะดวกซื้อ ด้วยบัตรใบเดียว

 • เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด

  เชลล์เป็นสถานีบริการน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีสถานีบริการมากกว่า 44,000 แห่งในกว่า 70 ประเทศ  นอกจากนี้ เชลล์การ์ด ยังได้รับการยอมรับจากภาคธุรกิจกว่า 200,000 แห่งทั่วโลกอีกด้วย

คุณอาจสนใจ

เชลล์ ซีอาร์ที นําทางสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ช่วยให้ฟลีทของคุณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแนะนำเรื่องการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ที่เหมาะสําหรับธุรกิจคุณ ด้วยการใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์ที่ให้ความสําคัญกับการหลีกเลี่ยงการปล่อยมลพิษ ก่อนที่จะใช้วิธีการลดและชดเชย – เราจะช่วยให้คุณบรรลุความยั่งยืนอย่างมีประสิทธิภาพและมีกำไร

การควบคุมจัดการฟลีทที่ดีเยี่ยม

เราจะช่วยให้ธุรกิจขนส่งของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่รวมทุกอย่าง ตั้งแต่การคำนวนค่าน้ำมัน การจัดการบัตร การกำหนดผลิตภัณฑ์ และยังช่วยให้คุณบริหารค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ขับเคลื่อนความประหยัดในทุกย่างก้าว

ลดต้นทุนด้วยราคาที่แข่งขันได้ ระยะเวลาการให้เครดิตสำหรับคุณ และส่วนลดพิเศษตามปริมาณการใช้งานของคุณ เราพร้อมที่จะแนะนําโซลูชันใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณลดต้นทุนและการปล่อยมลพิษ ซึ่งทําให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอนได้ทั้งในด้านผลกําไรและประสิทธิภาพ

เชลล์ ซีอาร์ที ในประเทศของคุณ