ทุกหนทุกแห่งในโลกเราทุกวันนี้มีสิ่งของเครื่องใช้นับไม่ถ้วนที่ทำจากผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี ไม่ว่าจะเป็นสี ผงซักฟอก คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ยา ชุดสวมใส่กันน้ำ เทปกาว หรือตู้เย็น ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนในจำนวนสิ่งของเครื่องใช้ประจำวันมากมายที่อาศัยผลิตภัณฑ์จากอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีช่วยให้ชีวิตของเราปลอดภัย สะอาด สะดวกสบาย และมีสีสันและชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน ในเวลาเดินทาง หรือยามพักผ่อนสนุกสนาน

เรามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ที่ทำโดยบริษัทเคมีภัณฑ์ของเชลล์มีตั้งแต่ สารประกอบปิโตรเคมีพื้นฐาน ได้แก่ เอทิลีน-โพรพิลีน และสารอะโรมาติก ไปจนถึงสารอินเทอร์มีเดียต เช่น สไตรีนโมโนเมอร์ เอทิลีนไกลคอล สารทำละลาย และแอลกอฮอล์ที่มีคุณสมบัติชำระล้าง บริษัทกิจการร่วมค้าอีก 3 บริษัท คือ Basell, Infineum และ CRI International ได้เพิ่มสายผลิตภัณฑ์นี้ออกไปอีก โดยการทำสารโพลีเมอร์ เช่น โพลีโพรพิลีน รวมทั้งสารเคมีพิเศษ เช่น สารเพิ่มคุณภาพน้ำมันเชื้อเพลิง และสารเร่งปฏิกิริยา เป็นต้น เชิญชมรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ทำโดยบริษัทเคมีภัณฑ์ของเชลล์ได้ที่ ผลิตภัณฑ์และบริการ

เราผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีที่ไหนบ้าง

บริษัทเคมีภัณฑ์เชลล์มีโรงงานผลิตอยู่ใกล้เคียงกับตลาดสารเคมีที่สำคัญๆ ทุกแห่งของโลก นักวิจัยของเชลล์ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าขึ้นมามากมายสำหรับใช้ในโรงงานเหล่านี้ ในปัจจุบันการพัฒนากระบวนการแปรรูปยังคงดำเนินต่อไปที่ศูนย์วิจัยใหญ่ของเราที่เท็กซัส และเนเธอร์แลนด์ สิ่งสำคัญที่ผลักดันการค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆ คือ ความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ของเราที่มีต่อการพัฒนาแบบยั่งยืน โดยพยายามเสาะหาวิธีการแนวใหม่อย่างต่อเนื่องในอันที่จะลดการใช้พลังงาน รักษาทรัพยากร และจำกัดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม

คุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างไร

เราจัดหาผลิตภัณฑ์ในปริมาณมากให้แก่ลูกค้าผู้ประกอบการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ หากคุณสนใจที่จะติดต่อทำธุรกิจกับเรา ขอแนะนำให้เริ่มต้นที่ ข้อมูลในการติดต่อฝ่ายขาย ซึ่งจะบอกให้คุณทราบว่าเราจะสามารถตอบสนองความต้องการในด้านผลิตภัณฑ์ของคุณได้หรือไม่ พร้อมทั้งให้รายละเอียดการติดต่อที่จำเป็นแก่คุณ ซึ่งอาจจะเป็นทีมขายของเราเอง หรือบริษัทผู้จัดจำหน่ายที่เรารับรองแล้วบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคมีภัณฑ์ของเชลล์มีอยู่มากมายในเว็บไซต์ของเราทั่วโลก โปรดหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.shell.com/chemicals

More in Business Customers

น้ำมันหล่อลื่นสำหรับธุรกิจ

ค้นหาคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ การสนับสนุน และกรณีศึกษาเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่น เพื่อช่วยธุรกิจเช่นเดียวกับคุณในทุก ๆ วัน

รู้จักกับเชลล์ฟลีทโซลูชั่น Shell Fleet Solutions

มาพร้อมด้วยบริการที่ครบวงจรในการดูแลลูกค้ากลุ่มธุรกิจเราพร้อมเป็นพันธมิตรบนท้องถนนของคุณ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไกลยิ่งขึ้น