ข่าวสารล่าสุด

เอกสารรายงานล่าสุด

HTML5 Experiment: Show Content Block image on mobile
เชลล์ ซีอาร์ที - การลดคาร์บอนในการขนส่งสินค้าทางบก

การลดคาร์บอนในธุรกิจขนส่งเชิงพาณิชย์

รายงานที่นําเสนอข้อมูลเชิงลึกจากผู้นําด้านการขนส่งสินค้าทางถนน 150 คนและ 22 โซลูชั่นสําหรับการเปลี่ยนไปใช้พลังงานหมุนเวียน อ่านรายงานเกี่ยวกับการลดคาร์บอนการขนส่งทางถนน

Read reports about Decarbonising Road Freight

เชลล์ ซีอาร์ที - บริการบนท้องถนน

บริการบนท้องถนน

เชลล์ได้พัฒนาบริการต่าง ๆ บนท้องถนนเพื่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจอะไร เราพร้อมช่วยคุณประหยัดทั้งเวลาและเงิน อีกทั้งยังดูแลทีมของคุณให้ปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการฉ้อโกงอีกด้วย

Read report about Services on the Road

กรณีศึกษา: ธุรกิจของเชลล์ ซีอาร์ที ในยุโรป

Partnership meeting 

Shell LNG กับบริษัท HJF

HJF Transports BVBA เป็นธุรกิจครอบครัวที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเบลเยียมซึ่งเป็นเจ้าของรถบรรทุกประมาณ 30 คัน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับหลาย ๆ บริษัท ในภาคโลจิสติกส์และการขนส่งสินค้า HJF Transports ต้องเผชิญกับความท้าทายในการจัดการต้นทุนการดําเนินงานของรถบรรทุกและต้องการที่จะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของบริษัท

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท HJF ลดปริมาณการใช้คาร์บอนลงอย่างไร

คุณอาจสนใจ

เชลล์ ซีอาร์ที นําทางสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ช่วยให้ฟลีทของคุณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแนะนำเรื่องการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ที่เหมาะสําหรับธุรกิจคุณ ด้วยการใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์ที่ให้ความสําคัญกับการหลีกเลี่ยงการปล่อยมลพิษ ก่อนที่จะใช้วิธีการลดและชดเชย – เราจะช่วยให้คุณบรรลุความยั่งยืนอย่างมีประสิทธิภาพและมีกำไร

การควบคุมจัดการฟลีทที่ดีเยี่ยม

เราจะช่วยให้ธุรกิจขนส่งของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่รวมทุกอย่าง ตั้งแต่การคำนวนค่าน้ำมัน การจัดการบัตร การกำหนดผลิตภัณฑ์ และยังช่วยให้คุณบริหารค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ขับเคลื่อนความประหยัดในทุกย่างก้าว

ลดต้นทุนด้วยราคาที่แข่งขันได้ ระยะเวลาการให้เครดิตสำหรับคุณ และส่วนลดพิเศษตามปริมาณการใช้งานของคุณ เราพร้อมที่จะแนะนําโซลูชันใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณลดต้นทุนและการปล่อยมลพิษ ซึ่งทําให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอนได้ทั้งในด้านผลกําไรและประสิทธิภาพ

เชลล์ ซีอาร์ที ในประเทศของคุณ