เราเป็นผู้นำในด้านน้ำมันเครื่องเพราะ:

ด้วยพลังการทำความสะอาด การปกป้อง และการหล่อลื่น น้ำมันเครื่องประเภทต่างๆ ของเชลล์ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความท้าทายของรถในยุคปัจจุบัน เราทดสอบน้ำมันเครื่องของเราในเกณฑ์สูงกว่ามาตรฐานของอุตสาหกรรม เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ในขณะที่ทำงานอย่างหนักหน่วงและสุดขั้ว และเพื่อให้มั่นใจว่าเรายังคงเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่น เราจึงพัฒนาความร่วมมือทางเทคนิคอย่างเข้มแข็งกับทีมแข่งรถที่มีชื่อเสียงบางรายในวงการมอเตอร์สปอร์ต

นอกจากนี้เรายังเข้าใจความต้องการของผู้ขับขี่ น้ำมันของเชลล์มีจำหน่ายมากกว่า 130 ประเทศ และให้บริการลูกค้ากว่า 20 ล้านคนต่อวันผ่านสถานีบริการน้ำมัน 40,000 แห่ง เราได้รับคำติชมจากลูกค้าเป็นประจำ และเรานำคำติชมเหล่านั้นเข้าสู่โครงการวิจัยน้ำมันหล่อลื่นของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าเราพัฒนาน้ำมันเชลล์ที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะขับขี่รถยนต์ในสภาวะอุณหภูมิใดก็ตาม

ศูนย์วิจัยบุกเบิกของเราลงทุนในการใช้เทคโนโลยีล่าสุด

ศูนย์วิจัยชั้นนำของเราที่มีอยู่ทั่วโลกผสานความรู้ ความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทีเพิ่มมูลค่าให้แก่คุณ การลงทุนในเทคโนโลยีล่าสุดหมายความว่า เรามักเป็นที่หนึ่งเสมอในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและการบริการชั้นเลิศ

ทุกคนในแผนกเทคโนโลยีและพนักงานในแผนกน้ำมันหล่อลื่นร่วมมือทำงานอย่างใกล้ชิดเหมือนเป็นทีมเดียวกัน"
Andrew Foulds รองประธานแผนกเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิง


เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามความต้องการของทุกภาคส่วน และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราจึงเริ่มต้นด้วยการท้าทายจากลูกค้า เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอเพราะผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของลูกค้าของเราเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
Andrew Foulds รองประธานแผนกเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิง

เรามีความร่วมมือทางเทคนิคที่สร้างสรรค์เป็นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

เชลล์ผลิตน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงและทำงานร่วมกับทีมแข่งรถชั้นนำบางรายของโลกมาตั้งแต่ทศวรรษ 1920 ความร่วมมือทางเทคนิคของเรากับแชมป์มอเตอร์สปอร์ต อย่างสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ดูคาติ และแนสคาร์ นำมาซึ่งการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องจากสนามแข่ง และความรู้เหล่านี้มีอิทธิพลต่อผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเพื่อรถของผู้บริโภค

ผู้นำทางเทคโนโลยีสำหรับเราคือความเป็นเลิศใน 3 ส่วนสำคัญ ได้แก่ การคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยี การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี และความร่วมมือทางเทคโนโลยี
Andrew Foulds รองประธานแผนกเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิง

เชลล์ เฮลิกส์ ได้รับการพัฒนาขึ้นระหว่างความร่วมมือทางเทคนิคกับทีมฟอร์มูล่าวัน ของสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ที่นับจนถึงวันนี้เป็นช่วงเวลากว่า 60 ปีที่น่าจดจำ ด้วยเทคโนโลยี Active Cleansing ที่ไม่เหมือนใครของเชลล์ เฮลิกส์ ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์แม้ในขณะขับขี่ เทคโนโลยีนี้ช่วยขจัดคราบสกปรกและคราบตะกอนยางเหนียวได้มากกว่าน้ำมันทั่วไป จึงทำให้น้ำมันเชลล์มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง ข้อเท็จจริงที่ว่ามีข้อจำกัดเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นที่ใช้ในการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน ทำให้นักเคมีและวิศวกรของเชลล์มีอิสระมากขึ้นในการคิดค้นสูตรใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ความร่วมมือทางเทคนิคที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งที่พัฒนาน้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นของเราคือ ความร่วมมือระหว่างเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ กับดูคาติ ทีมแชมป์การแข่งขันโมโตจีพี  เราพัฒนาทุกสิ่งที่เรียนรู้จากสนามแข่งไปยังสิ่งที่ผู้ขับขี่ให้ความสำคุญมาก นั่นคือ เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ และโซ่รถมอเตอร์ไซค์ นวัตกรรมที่ต่อเนื่องนี้ทำให้ผู้ขับขี่สามารถวางใจว่าเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ช่วยเพิ่มสมรรถนะสูงสุดให้กับรถมอเตอร์ไซค์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือทางเทคนิคของเรากับ สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือทางเทคนิคของเรากับดูคาติ

เราช่วยให้เครื่องยนต์ได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยม

น้ำมันเครื่องทุกประเภทของเราได้รับการพัฒนาเพื่อให้การปกป้องสูงสุด การทำความสะอาดหรือการหล่อลื่น ตัวอย่างเช่น น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ มีสารทำความสะอาดพิเศษ ประเภทเดียวกับน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ที่ใช้กับเครื่องยนต์รถฟอร์มูล่าวันของสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ สารทำความสะอาดพิเศษนี้ช่วยปกป้องชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ และช่วยเพิ่มสมรรถนะสูงสุดให้กับรถยนต์ 
 
วางใจเชลล์ ริมูล่า ในด้านพลังการปกป้อง สำหรับธุรกิจที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลรถบรรทุกหนัก สิ่งสำคัญคือเครื่องยนต์ต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เสมอ ทุกวินาทีที่หยุดทำงานหมายถึงเงินที่สูญเสียไป นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเชลล์ ริมูล่า ต้องช่วยปกป้องเครื่องยนต์และยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ แม้ในสภาวะการทำงานที่หนักหน่วง นอกจากนี้ยังช่วยให้รถบรรทุกวิ่งได้ยาวนานขึ้นโดยไม่ต้องหยุดเพื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง จึงช่วยประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก

หากต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าน้ำมันเครื่องของเราประเภทใดที่สามารถให้การปกป้องอย่างดีที่สุดแก่รถของคุณ ลองใช้เครื่องมือ Shell LubeMatch