mr grant mcgregor and k panot triroj

'กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 23 มีนาคม 2558 : บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด จัดงานขอบคุณลูกค้าภายหลังประสบความสำเร็จจากการเติบโตของน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมี่ยม เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้นของแบรนด์เชลล์ พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นล่าสุด “เชลล์ แจกโชคใหญ่ ลุ้นไอโฟน 6 ทุกเดือน รวม 300 เครื่อง” เพื่อขอบคุณและเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกลุ้นรับโทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 ในสีที่ชื่นชอบ รวมมูลค่าเกือบ 9 ล้านบาท โดยเริ่มแจกคูปองแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ศกนี้ 

นายปณต ไตรโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่เปิดตัว เชลล์ วี-เพาเวอร์ สำหรับตลาดน้ำมันเกรดพรีเมี่ยมเป็นรายแรกของไทยจนมาถึงผลิตภัณฑ์ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ รุ่นล่าสุดนั้น ผู้บริโภคชาวไทยให้การตอบรับดีมากและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในส่วนของดีเซลและแก๊สโซฮอล 95 ส่งผลให้เชลล์มีส่วนแบ่งการตลาดโดยรวมโตขึ้นอย่างน่าพอใจในอัตราร้อยละ 5 ซึ่งส่งสัญญาณว่าตลาดน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมี่ยมยังมีความต้องการอยู่มาก และเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับตลาดรถยนต์กลุ่มพรีเมี่ยมที่ยังคงเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจในปัจจุบัน”

นอกเหนือจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างลงตัวแล้ว เชลล์ยังต่อยอดความสำเร็จโดยการจัดแคมเปญและโปรโมชั่นที่แรงเร้าใจ เพื่อตอบแทนลูกค้าปัจจุบันและเพิ่มสัดส่วนลูกค้ารายใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ส่งแคมเปญ “เชลล์ แจกโชคใหญ่ ลุ้นไอโฟน 6 ทุกเดือน รวม 300 เครื่อง” โดยลูกค้าที่เติมน้ำมันเชลล์ไม่ว่ารุ่นใดก็ตามทุก 700 บาทจะได้รับคูปอง 1 ใบ และสำหรับผู้ที่เติมน้ำมันเกรดพรีเมี่ยม เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ จะได้รับคูปอง 2 ใบ เพื่อลุ้นรับไอโฟน 6 ตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558 ซึ่งความพิเศษของแคมเปญนี้อยู่ที่ลูกค้าจะสามารถเลือกลุ้นไอโฟน 6 ในสีที่ชื่นชอบได้ทั้ง 3 สี และจะมีการจับรายชื่อผู้โชคดีเดือนละ 100 เครื่อง ในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน ศกนี้

“เรามั่นใจว่า แคมเปญ “เชลล์ แจกโชคใหญ่ ลุ้นไอโฟน 6 ทุกเดือน รวม 300 เครื่อง” จะเป็นแคมเปญที่ส่งต่อความแรงและประสบความสำเร็จไม่แพ้แคมเปญ “ลุ้นความแรงเร้าใจ กับ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+” ที่เพิ่งจบไป ซึ่งได้รับการตอบรับจากตลาดผู้บริโภคสูงสุดนับตั้งแต่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มพรีเมี่ยมในประเทศไทย โดยเชลล์ได้มอบรางวัลรถยนต์สุดหรูที่ผู้บริโภคสามารถเลือกลุ้นได้เองถึง 7 คันรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทให้แก่ผู้โชคดีทั้ง 7 ท่านไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมี่ยมในประเทศไทยได้แรงมาก โดยมีคูปองที่ส่งเข้าร่วมแคมเปญมากกว่า 5 ล้านใบ ความสำเร็จจากการทำตลาดน้ำมันเกรดพรีเมี่ยม เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ชัดเจนทั้งในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ได้รับจากสถานีบริการน้ำมันเชลล์ ส่งผลให้ความนิยมต่อแบรนด์เชลล์ที่ได้รับจากลูกค้าเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากในปี พ.ศ. 2557  เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า” นายปณตกล่าวเสริม

ปัจจุบัน เชลล์ยังคงเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศ ที่สามารถนำเสนอน้ำมันแก๊สโซฮอล 95 เกรดพรีเมี่ยมในประเทศไทย ที่ได้รับการตอบรับจากตลาดผู้บริโภคอย่างมาก รวมถึงการนำเสนอน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นผลจากความมุ่งมั่นของทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำจากเชลล์ทั่วโลกร่วมกันคิดค้นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด โดยออกแบบให้สามารถเริ่มทำงานได้ทันทีที่เติมเข้าสู่เครื่องยนต์ เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ สามารถดูได้ที่

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

บงกช แพบรรยง

ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์, บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

โทรศัพท์ +662 262 6389

อีเมล: bongkod.paebunyong@shell.com

 

ศรายุธ อินทรโฆษิต

ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย 

โทรศัพท์: +662 627 3501 ext. 107

อีเมล: sintarakosit@hkstrategies.com