ผู้เชี่ยวชาญ TaCIT ของเราทำงานกับเทคโนโลยีสารสนเทศที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมพลังงาน

ทีม TaCIT ล้ำสมัยของเชลล์เป็นหนึ่งในฝ่ายงานที่ผลักดันขีดจำกัดการทำงานมากที่สุด โดยพวกเขาจะบูรณาการเทคนิคด้านไอทีเข้ากับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญของเราใน TaCIT ผสมผสานเทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันเพื่อค้นหาหนทางแก้ปัญหาที่ล้ำหน้าให้กับหน่วยงานทางธุรกิจ ครอบคลุมตั้งแต่การเพิ่มประสิทธิภาพโรงกลั่น การทำหลุมขุดเจาะให้เป็นระบบอัตโนมัติ ตลอดจนการเก็บรวบรวม การตีความ และการทำแผนที่คลื่นไหวสะเทือน

เชลล์กำลังพัฒนามาใช้วิธีการทำงานที่ใช้เทคนิคซับซ้อนมากกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องการนักคิดที่มีความสร้างสรรค์ในทุกสาขาความชำนาญ เรากำลังมองหาผู้คิดค้นนวัตกรรมที่สามารถเพิ่มความเร็วในการพัฒนาเทคโนโลยี นำแนวทางแก้ไขปัญหาระดับโลกมาใช้ในห่วงโซ่มูลค่าทั้งหมด และตอบสนองความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าของเรา

สิ่งที่เรามองหา

TaCIT ขับเคลื่อนนวัตกรรมไอทีผ่านการบูรณาการธุรกิจทางเทคนิค ดังนั้น เราจึงไม่เพียงต้องการบุคลากรมากความสามารถที่มีทักษะทางเทคนิค แต่ยังคงต้องการพนักงานที่มีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพิเศษทางเทคนิคในหลายสาขา ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจที่มีทักษะหลากหลายและมีประสบการณ์เชี่ยวชาญ  

TaCIT รวบรวมหัวกะทิจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญสาขาวิชาชีพต่าง ๆ ได้แก่ นักธรณีศาสตร์ นักธรณีฟิสิกส์ นักธรณีวิทยา นักธรณีเครื่องกล นักธรณีวิทยาการผลิต ผู้เชี่ยวชาญด้านคลื่นไหวสะเทือนการผลิต วิศวกรแหล่งน้ำมัน และนักวิเคราะห์ภูมิศาสตร์สารสนเทศเพื่อการจัดการ เราค้นหาบุคลากรอย่างต่อเนื่องทั้งจากภายในบริษัทเชลล์ และจากบริษัทอื่น ๆ สถาบันการศึกษา รวมถึงผู้เชี่ยวชาญทั้งในและนอกอุตสาหกรรม เพื่อช่วยเรารักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขันและศักยภาพในการสร้างนวัตกรรมใหม่

คุณจะต้องสามารถทำงานเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีความหลากหลาย เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และทำงานโดยบูรณาการความรู้จากทุกสาขาธุรกิจด้านเทคนิคเข้าด้วยกัน นอกจากนี้แล้ว เรายังมองหาผู้สมัครที่มีความคิดสร้างสรรค์และมองเห็นโอกาสในการพัฒนานวัตกรรมที่เชลล์จะนำมาสร้างการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ได้จำกัดเพียงด้านไอทีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกธุรกิจของเราด้วย ในทางกลับกัน เราจะมอบโครงการฝึกอบรมที่ถือเป็นแบบอย่างของบริษัทอื่น ๆ รวมทั้งโอกาสในการพัฒนาเส้นทางอาชีพของคุณด้วย

พบกับผู้บริหาร

Amy Suhl รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศสำหรับส่วนงานโครงการและเทคโนโลยี มองว่า TaCIT เป็นธุรกิจส่วนหนึ่งของเชลล์ที่สร้างความได้เปรียบอย่างชัดเจนในอุตสาหกรรมพลังงาน 

“บางสิ่งที่เราทำอยู่นั้นน่าอัศจรรย์มาก” เธอกล่าว “เราสามารถทำในสิ่งที่บริษัทอื่น ๆ อยากทำ แต่ทำไม่ได้”

เธอกล่าวว่า กุญแจสู่ความสำเร็จไม่ใช่การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่องของเชลล์เท่านั้น แต่รวมถึงการใช้งานเทคโนโลยีที่มีอยู่ในรูปแบบใหม่ ๆ ด้วย 

“เรามองหาวิธีการนำเทคโนโลยีมาใช้กับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยนึกถึงมาก่อน” Amy กล่าว และอธิบายต่อไปว่า ตอนนี้เชลล์กำลังมองหาวิธีใช้งานยานพาหนะทางอากาศที่ไม่ต้องใช้คนขับ (UAV) เพื่อให้สามารถตรวจสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

สรุปแล้ว TaCIT และบทบาทการทำงานอย่างกว้าง ๆ ของส่วนงานไอที Amy กล่าวว่าทีมจะให้ข้อมูลด้วยความเร็วที่เราต้องการ ด้วยอุปกรณ์ที่เรามีอยู่ จากทุกที่ที่เราอยู่ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะนำเชลล์ไปสู่อนาคตแห่งนวัตกรรมใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า