วิศวกรโครงการที่เชลล์ทำงานในโครงการที่ทันสมัยมากที่สุดในอุตสาหกรรมพลังงาน

วิศวกรโครงการของเชลล์ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยสร้างอนาคตของอุตสาหกรรมพลังงาน ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่เรามีความภูมิใจที่มีพนักงานระดับสูงสุด ขนาดและเป้าหมายของโครงการวิศวกรรมระดับโลกของเชลล์ ตั้งแต่โรงงานเปลี่ยนก๊าซเป็นของเหลวและโรงงานก๊าซธรรมชาติเหลวลอยน้ำ ไปจนถึงโครงการขุดเจาะน้ำมันและแท่นขุดเจาะ ไม่สามารถพบเจอได้ที่อื่นในอุตสาหกรรม

ความเชี่ยวชาญระดับโลก

วิศวกรโครงการของเชลล์จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในทุกช่วงอาชีพและทั่วประเทศ ร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานจากหลายวัฒนธรรมและในโครงการล้ำสมัยมูลค่าหลายพันล้านเหรียญสหรัฐ

ตั้งแต่วันแรก ทักษะของคุณจะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา เราสรรหาบุคลากรที่ดีที่สุด ซึ่งนี่คือเหตุผลที่คุณจะได้รับมอบหมายความรับผิดชอบในโครงการตั้งแต่ต้น ในขณะเดียวกัน คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือและกระบวนการสำหรับการส่งมอบโครงการระดับสุดยอดได้อย่างปลอดภัยและสม่ำเสมอ ตั้งแต่ขั้นตอนการประเมินไปจนถึงการดำเนินการ โดยทำงานร่วมกับระบบการบริหารจัดการโครงการแบบบูรณาการ (iPMS) ของเรา

เรามองหาคนแบบไหน

เรามองหาวิศวกรโครงการและผู้บริหารโครงการที่มีความมุ่งมั่นและมั่นใจ ซึ่งต้องการเรียนรู้และทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรม เราต้องการการติดต่อจากผู้สมัครที่เป็นนักเทคนิคขั้นสูง มีประสบการณ์ที่โดดเด่น ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด มีแนวคิดแบบสากล และต้องการเชื่อมต่อและสร้างความสัมพันธ์กับวัฒนธรรมต่าง ๆ

เราพัฒนาและฝึกอบรมวิศวกรโครงการและผู้บริหารโครงการในทุกระดับเพื่อดึงศักยภาพสูงสุดออกมาผ่านทาง Shell Project Academy ที่ได้รับการรับรองจากองค์กรภายนอก สอดคล้องกับโปรแกรมส่งเสริมความสามารถที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา

นวัตกรรมแถวหน้า

วิศวกรโครงการของเราอยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรม ลองดูตัวอย่างจาก 3 โครงการที่ใหญ่ที่สุดของเรา ซึ่งได้แก่ Pearl GTL, Prelude FLNG และ Perdido โครงการทั้งหมดนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่แท้จริง ตัวอย่างเช่น Pearl GTL ในประเทศการ์ตา เป็นโรงงานขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่แปลงก๊าซธรรมชาติให้เป็นน้ำมันก๊าด น้ำมันหล่อลื่น และเชื้อเพลิงเผาไหม้สะอาด

Perdido เป็นแท่นขุดเจาะและผลิตน้ำมันนอกชายฝั่งที่ลึกที่สุดในโลก โดยอยู่ในระดับน้ำลึก 2,450 เมตรในอ่าวเม็กซิโก 

ส่วน Prelude เป็นโครงการก๊าซธรรมชาติเหลวลอยน้ำโครงการแรกของโลก 

แต่ละโครงการจัดว่าอยู่ในแถวหน้าของเทคโนโลยีนั้น ๆ และต้องใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อนในอุตสาหกรรม วิศวกรโครงการและผู้บริหารโครงการของเราเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการต่าง ๆ เหล่านี้ และยังควบคุมการทำงานของวิศวกรหลายพันคนเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ 

แต่ละโครงการช่วยกำหนดเส้นทางสำหรับอนาคตของเรา อาชีพในส่วนงานวิศวกรรมโครงการที่เชลล์เป็นอาชีพที่น่าตื่นเต้น สร้างสรรค์ คุ้มค่า และจะทำให้คุณมีโอกาสที่จะสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมพลังงาน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า