ส่วนงานทรัพยากรบุคคลของเชลล์มีความสำคัญต่อวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของเรา

ส่วนงานทรัพยากรบุคคลของเชลล์เป็นสาขาวิชาชีพที่มีความหลากหลาย และมอบสนับสนุนการบริหารการเปลี่ยนแปลง การกำหนดและส่งมอบโปรแกรมการพัฒนาทีมงาน บริหารโครงการด้านการวางแผนพนักงาน และส่งเสริมความหลากหลายและการรวมเป็นหนึ่งเดียวทั่วชุมชนของเชลล์ในวงกว้าง ฝ่ายทรัพยากรบุคคลเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในระดับสากลและเริ่มต้นอาชีพที่มีคุณค่าในอุตสาหกรรมพลังงาน

ขณะที่เรียนรู้กระบวนการและระบบของธุรกิจของเรา คุณจะได้รับประโยชน์จากการฝึกอบรมระหว่างการทำงานอย่างต่อเนื่องและการเข้าถึงเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่มีความหลากหลาย คุณจะมีสัญชาตญาณในการผลักดันกรอบการคิดและการจัดการกับปัญหาที่ซับซ้อนเกี่ยวกับธุรกิจ คุณจะได้ทำงานกับโครงการจริง ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับวิธีการที่ทีมงานทรัพยากรบุคคลของเชลล์และบริษัทโดยรวมส่งมอบความเป็นเลิศทางอาชีพในส่วนต่าง ๆ ของโลกอย่างสม่ำเสมอ

พบกับผู้จัดการ

สำหรับ Tessa de Mönnink-van Westrenen ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลสำหรับส่วนงานค้าปลีกในทวีปอเมริกาและการตลาดค้าปลีกสากล อาชีพของเธอที่เชลล์มีความแตกต่างหลากหลายและเป็นสากล ซึ่งส่งผลให้งานของเธอมีคุณค่าอย่างมาก “ฉันมีเส้นทางอาชีพที่หลากหลายมาก” เธอกล่าว “นั่นเป็นสิ่งที่ดึงดูดฉัน ฉันอยากเก็บความสนใจนี้ไว้นาน ๆ”

หนึ่งในช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจของ Tessa คือ ขณะที่เธอดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายสรรหาบุคลากรสากลในประเทศมาเลเซีย เมื่อเธอนำกระบวนสรรหาบุคลากรแบบมาใช้คัดเลือกผู้สมัครจากทั่วโลกแทนที่ให้แต่ละประเทศเลือกผู้สมัครจากกลุ่มผู้สมัครภายในท้องถิ่นเท่านั้น “เรื่องนั้นทำให้ฉันรู้สึกดีจริง ๆ” เธอกล่าว “เพราะฉันสามารถสร้างความแตกต่างในระดับโลกได้”

สภาพแวดล้อมแบบเปิดกว้าง ซึ่งเปิดโอกาสให้พนักงาน ‘นั่งร่วมโต๊ะ’ กับเจ้าหน้าที่ระดับสูงและผู้บริหาร เป็นสิ่งที่ Tessa กล่าวว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของเชลล์และพนักงานของบริษัท “คุณต้องสร้างชะตาชีวิตของคุณเอง”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า