ข้อจำกัดในการใช้จ่าย

เฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณกำหนดไว้เท่านั้นที่บัตรของคุณสามารถซื้อได้ คุณสามารถจำกัดชนิดของน้ำมัน และบริการได้โดยการเลือกหนึ่งข้อจากตัวเลือกข้างล่างนี้หรือมากกว่านั้น

  • น้ำมันไร้สาร/น้ำมันไร้สาร E 10
  • วี-พาวเวอร์
  • ดีเซล
  • น้ำมันเครื่อง

การอ่านค่าเลขไมล์ และการใส่ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ควรระบุค่าเลขไมล์ทุกครั้งที่มีการเติมน้ำมัน เพื่อช่วยให้คุณสามารถคำนวณจำนวนน้ำมันที่ใช้ไปและสามารถที่จะตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถของคุณได้

ระบบรักษาความปลอดภัยของคุณ

ข้อเสนอของเราอาจจะยืดหยุ่นได้ก็จริง แต่อย่างหนึ่งที่เราเข้มงวดก็คือ ระบบการรักษาความปลอดภัยของเรา เชลล์คาร์ดได้รับการป้องกันจากรหัส PIN (สามารถเลือกให้มีรหัสหรือไม่มีก็ได้) เราทำงานกับคู่ค้าผู้ให้บริการ เพื่อเป็นการรับประกันว่าระบบมีความปลอดภัยในการจ่ายเงินและ การออกใบเสร็จ ยิ่งกว่านั้นได้มีโครงการ “ ไม่ตรง ไม่เติม ไม่รูดบัตร ” เพื่อปกป้องธุรกิจของคุณจากการทุจริตต่างๆ หากบัตรที่ระบุไม่ตรงกับทะเบียนรถที่มาเติมน้ำมัน พนักงานจะไม่มีการเติมน้ำมันให้ โดยจะมีการให้รางวัลแก่พนักงานซึ่งแจ้งให้ทราบ เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทะเบียนรถไม่ตรงกับเลขที่บนบัตรเชลล์คาร์ดมาเติมน้ำมัน หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมงานของเรา

รายงานที่ชาญฉลาด (Smart Reports) ระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติด้วยอีเมล์ (Smart Alerts)

  • ระบบอีเมล์แจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อมีการใช้จ่ายเกินกว่าที่กำหนดไว้ หรือ การรายงานข้อยกเว้นต่างๆ เพื่อการควบคุมค่าใช้จ่ายในอนาคตอย่างเช่น การอ่านค่ามิเตอร์ผิดพลาด
  • รายงานการวิเคราะห์การใช้น้ำมันในแต่ละเดือน

*มีค่าบริการสำหรับระบบเตือนอัตโนมัติ

More in ยินดีต้อนรับสู่เชลล์คาร์ดประเทศไทย

ลูกค้าปัจจุบัน

คุณคือลูกค้าของเรา แล้วคุณเคยรู้จุดเด่นของเชลล์คาร์ดที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลา สามารถควบคุมค่าใช้จ่าย และบริการต่างๆ หรือไม่ เชิญสัมผัสประสบการณ์ในการบริหารและจัดการต่างๆอย่างสะดวกสบาย ผ่านเครื่องมือของเรา

ลูกค้าใหม่

หากคุณคือลูกค้าใหม่ของเรา และต้องการทราบว่าเชลล์คาร์ดช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินได้อย่างไร คุณสามารถหาคำตอบได้ที่นี่ พบกับผลประโยชน์มากมายจากการร่วมเป็นสมาชิกเชลล์คาร์ดวันนี้