ในส่วนนี้

ยินดีต้อนรับสู่เชลล์คาร์ดประเทศไทย

วิธีการง่ายๆในการลดค่าใช้จ่ายและลดความยุ่งยากสำหรับการจัดการเรื่องรถของคุณ ด้วยบัตรเชลล์คาร์ดที่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายและเรียกดูรายงานการใช้จ่ายอย่างละเอียดย้อนหลังได้ทุกเวลาที่ท่านต้องการ รวมถึงช่วยดูแลและควบคุมการทุจริตจากการเติมน้ำมันอีกด้วย

ยินดีต้อนรับสู่เชลล์คาร์ด ประเทศไทย

เชลล์คาร์ด ถือได้ว่าเป็นผู้นำสำหรับระบบบัตรเติมน้ำมันในประเทศไทย ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวางของสถานีบริการน้ำมันเชลล์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน เราขอนำเสนอวิธีการจ่ายเงินที่สะดวกและปลอดภัยแก่บริษัทของคุณ นอกจากนี้เรายังมีระบบบริการลูกค้าสัมพันธ์ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่คุณอีกด้วย

ประกาศรายชื่อและเบอร์โทรศัพท์ผู้โชคดี สำหรับผู้ร่วมกิจกรรม “ลุ้นเติมน้ำมันฟรีกับเชลล์การ์ด”

รางวัลมีจำนวน 50 รางวัล โดยหนึ่งรางวัลประกอบด้วยบัตรเติมน้ำมันเชลล์ มูลค่า 1,000 บาท (หนึ่งพันบาท) จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่า 2,000 บาท (สองพันบาท) ต่อหนึ่งรางวัล ดังนั้นรางวัลทั้งสิ้น 50 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)

Featured content

นวัตกรรมด้านเชื้อเพลิง

เชลล์และเฟอร์รารี่ร่วมแบ่งปันหนึ่งในความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน ฟอมูล่า วัน™ ด้วยการเป็นพันธมิตรยาวนานกว่า 60 ปี และสร้างความก้าวหน้าที่สำคัญด้านน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งในและนอกถนน

ระบบควบคุมและรักษาความปลอดภัย

เชลล์คาร์ดให้คุณสามารถเลือกระดับการควบคุมและระบบรักษาความปลอดภัยได้ โดยคุณสามารถที่จะกำหนดได้ว่าจะให้มีการใช้บัตรอย่างไร ที่ไหน และเมื่อไร