เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูง ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Advanced Cleansing Technology ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาดและทำงานได้ดีกว่าเครื่องยนต์ที่สกปรก เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องการก่อตัวของคราบตะกรันบริเวณชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์ เพื่อให้ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

เทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาด

1. เครื่องยนต์ที่สะอาด สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพกว่า เนื่องจากคราบตะกรันจะไปอุดตันระบบการไหลเวียนของน้ำมันเชื้อเพลิงและอากาศภายในเครื่องยนต์

สารทำความสะอาดพิเศษ Advanced Cleansing Technology ในเชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการก่อตัวของคราบตะกรัน เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาด เดินเรียบ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

2. ออกแบบเพื่อให้เครื่องยนต์เกิดการเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารทำความสะอาดพิเศษ Advanced Cleansing Technology ที่มีอยู่ในเชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้เครื่องยนต์คงการเผาไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับรถรุ่นใหม่ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ซึ่งมีสารทำความสะอาดพิเศษ (Advanced Cleansing Technology) ช่วยป้องกันการก่อตัวของคราบตะกรัน เพื่อให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพการเผาไหม้สูง

สำหรับรถรุ่นเก่าที่สามารถใช้ E20 ได้ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ซึ่งมีสารทำความสะอาดพิเศษ Advanced Cleansing Technology จะช่วยหยุดการก่อตัวของคราบตะกรันซึ่งเป็นตัวฉุดให้ประสิทธิภาพในการเผาไหม้ลดลง

3. เทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการพัฒนาจากความเชี่ยวชาญระดับโลกของเชลล์

นักวิทยาศาสตร์ของเชลล์กว่า 170 คนทั่วโลก ได้ทุ่มเทร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์น้ำมันเชื้อเพลิงที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า หลากหลายเกรด รวมถึง เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ซึ่งมีสารทำความสะอาดพิเศษ Advanced Cleansing Technology นี้ด้วย

ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงกว่าศตวรรษ ทำให้เราสามารถผลิตน้ำมันที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี เพื่อสนองความต้องการของตลาดทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยได้อย่างแท้จริง

เพิ่มเติมใน น้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์

เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์

เชลล์เชื่อว่า สิ่งสำคัญที่สุดต้องได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เราจึงใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการพัฒนาน้ำมันเชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ เพื่อให้ได้น้ำมันคุณภาพสูงที่เปี่ยมด้วยพลังในการปกป้องเครื่องยนต์จากการก่อตัวของคราบตะกรัน