เชลล์ เฮลิกส์ HX5

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ที่เหนือกว่า
เชลล์ เฮลิกส์ HX5 ช่วยขจัดคราบยางเหนียวได้มากกว่า 27% เมื่อเทียบกับ เชลล์ เฮลิกส์ HX3
ปกป้องได้ดียิ่งขึ้นจากการเพิ่มความต้านทานการเกิดอ๊อกซิเดชั่น
เชลล์ เฮลิกส์ HX5 ให้การปกป้องได้ดีกว่า 69% เมื่อเทียบกับเชลล์ เฮลิกส์ HX3

ทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องเพื่อการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ

เชลล์ เฮลิกส์ HX5 ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีของสารทำความสะอาดชนิดพิเศษ ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการขับขี่ที่เงียบและนุ่มนวลกว่า จากการศึกษาโดยบริษัทวิจัยการตลาดอิสระพบว่าผู้ตอบแบบสอบถามจำนวนมากรู้สึกว่ารถยนต์เงียบขึ้นหลังการเปลี่ยนมาใช้ เชลล์ เฮลิกส์ HX5
น้ำมันในเครื่องยนต์ที่สะอาดจะสามารถไหลไปหล่อลื่นผิวหน้าของชิ้นส่วนต่างๆ ที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เครื่องยนต์ได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงการเปลี่ยนมาใช้ เชลล์ เฮลิกส์ HX5 แค่ครั้งเดียวก็สามารถเห็นพลังการปกป้องที่ชัดเจนจนถึงการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในรอบถัดไป
เชลล์ เฮลิกส์ HX5 เป็นน้ำมันเครื่องสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินระบบหัวฉีดที่มีระบบระบายแรงดันของแก๊สที่หมุนเวียนกลับ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเหมาะกับน้ำมันเชื้อเพลิงชนิดต่างๆ

การทดสอบน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์

เพื่อการทำความสะอาดและดูแลปกป้องเครื่องยนต์ น้ำมันจะต้องทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพจนกว่าจะได้รับการเปลี่ยนถ่ายในครั้งถัดไป ผู้ผลิตรถยนต์บางรายแนะนำให้เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น ดังนั้นความสามารถของน้ำมันที่ยังคงประสิทธิภาพอยู่เสมอจึงมีความสำคัญมาก น้ำมันเครื่องจะช่วยทำความสะอาดและปกป้องการเกิดคราบตะกอนยางเหนียวมาเกาะติดเครื่องยนต์ตลอดอายุการใช้งาน

นักวิทยาศาสตร์ของเราได้ทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมัน เชลล์ เฮลิกส์ เพื่อการปกป้องเครื่องยนต์และคืนพลังในการทำความสะอาด เรายังได้ทดสอบน้ำมันเครื่องของบริษัทอื่นๆ และทำการเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องของเรา เพื่อแสดงให้เห็นประโยชน์ที่มากกว่าของน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์

ทำไมคุณถึงต้องเลือกใช้ เชลล์ เฮลิกส์ HX5:

  1. สามารถกำจัดคราบเขม่าสกปรกจากเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าน้ำมันเครื่องเกรดมาตรฐาน
  2. ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำมันเสื่อมคุณภาพลงตลอดช่วงระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน
  3. พบกับเหตุผลมากมายที่คุณควรเลือกใช้ เชลล์ เฮลิกส์ HX5 [เชื่อมไปยัง TDS]

ข้อกำหนดและการรับรอง

เนื่องจากน้ำมันหล่อลื่นมีคุณภาพหลากหลายแตกต่างกันออกไป จึงต้องมีมาตรฐานสากลที่กำหนดในการอธิบายประสิทธิภาพและการใช้งานของน้ำมัน น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ HX5 ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติผ่านตามข้อกำหนดมากมายในระดับสากล แต่ยังมีคุณสมบัติที่เห
นือกว่าข้อกำหนดมาตรฐาน API SL/CF และ ACEA A2.
เปรียบเทียบกับน้ำมันแร่ (API SG/CD)

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

ค้นหาสถานที่ตั้งของสถานีบริการน้ำมันเชลล์

จะหาซื้อน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ได้ที่ไหน