2 สูตรความแรง เพื่อจุดพลังให้เครื่องยนต์พุ่งทะยานได้เต็มที่ยิ่งกว่าที่เคย

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล

น้ำมันเกรดพรีเมี่ยม สูตรใหม่ล่าสุด คืนพลังเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เหมาะสำหรับรถดีเซลทั่วไป ที่ผู้ผลิตรถยนต์ให้การรับรองเท่านั้น

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7

เพราะเครื่องยนต์ที่สะอาดให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่า เราจึงได้พัฒนาน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7 ที่ให้พลังทำความสะอาดที่ดีที่สุดจากเชลล์

ให้คุณมั่นใจสูงสุดกับคุณภาพของ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล และไปได้สุดทุกเส้นทางอย่างที่คุณต้องการ

ไดนาเฟล็กซ์ เทคโนโลยีช่วยคืนพลังให้รถ

เทคโนโลยี ไดนาเฟล็กซ์

มีสารทำความสะอาดคุณภาพสูง ช่วยรักษาความสะอาดของชิ้นส่วนที่สำคัญในระบบหัวฉีดและป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกตามระยะเวลาการใช้งาน² ช่วยเพิ่มอัตราเร่ง ตอบสนองเร็วยิ่งขึ้น และให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ได้รับรางวัลน้ำมันคุณภาพ 3 ปีซ้อน

รางวัลน้ำมันคุณภาพ TAQA AWARD³

การันตีคุณภาพและความพึงพอใจจากผู้ขับขี่ชาวไทย ด้วยรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม Thailand Automotive Quality Award (TAQA) ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง 3 ปีซ้อน (2018-2020)

อันดับหนึ่งที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้รถดีเซล

อันดับ 1 ในตลาดดีเซลพรีเมี่ยม

เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล นวัตกรรมน้ำมันคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม เพื่อตอบความต้องการของนักขับขี่ ให้ประสบการณ์ความแรงกว่า ประสิทธิภาพมากกว่า ได้รับความไว้วางใจและชื่นชอบจากลูกค้า มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งตลอดมา¹

หมายเหตุ

¹ตามรายงานยอดจำหน่ายน้ำมันดีเซลหมุนเร็วธรรมดา (ชนิดพิเศษ), น้ำมันดีเซลหมุนเร็วธรรมดา (ชนิดพิเศษ) ยูโร 5 และ น้ำมันแก๊สโซฮอล์อี 10 ออกเทน 95 (ชนิดพิเศษ) ของกรมธุรกิจพลังงาน ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 62 – 31 ต.ค. 63

²ตรวจวัดโดยใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมและการทำสอบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเชลล์ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล มีเทคโนโลยี DYNAFLEX ช่วยคืนประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ โดยการทำความสะอาดและป้องกันการก่อตัวของคราบตะกรัน และสิ่งสกปรกในชิ้นส่วนสำคัญภายในระบบเชื้อเพลิง เช่น หัวฉีด ที่มีผลต่อสมรรถนะของเครื่องยนต์ ทั้งนี้ผลลัพธ์จากการใช้งานจริงอาจแตกต่างตามประเภทและสภาพของยานพาหนะ รวมถึงวิธีการขับขี่ของผู้ขับขี่

³รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA อ้างอิงจากผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้ขับขี่ชาวไทย โดยบริษัท คัสต้อม เอเชีย จำกัด

แคมเปญอื่นๆ จากเชลล์ วี-เพาเวอร์

beon-vitamin-b-drinks

รับฟรี บีออน เครื่องดื่มวิตามินบีรวม 8 ชนิด เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์

เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 ครบทุก 1,000 บาท ต่อใบเสร็จ หรือ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7 หรือ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ครบทุก 1,200 บาท ต่อใบเสร็จ รับฟรี! บีออน 1 กระป๋อง เครื่องดื่มวิตามินบีรวม 8 ชนิด

คลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

V-Power Gasohol 95

มั่นใจในการปกป้อง ถึงใจในอัตราเร่งแรง กับเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95

น้ำมันสูตรที่ดีที่สุดจากเชลล์ ด้วยคุณสมบัติของสารทำความสะอาด และ สารลดแรงเสียดทานมากถึง 3 เท่าจากเทคโนโลยี DYNAFLEX

คลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม