แคมเปญอื่นๆ จากเชลล์ วี-เพาเวอร์

beon-vitamin-b-drinks

รับฟรี บีออน เครื่องดื่มวิตามินบีรวม 8 ชนิด เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์

เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 ครบทุก 1,000 บาท ต่อใบเสร็จ หรือ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7 หรือ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ครบทุก 1,200 บาท ต่อใบเสร็จ รับฟรี! บีออน 1 กระป๋อง เครื่องดื่มวิตามินบีรวม 8 ชนิด

คลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

V-Power Diesel

เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พร้อมจุดพลังให้รถ สุดในแบบคุณ

นวัตกรรมน้ำมันคุณภาพเกรด พรีเมี่ยมจากเชลล์ มียอดขายเป็น อันดับหนึ่งและได้รับความเชื่อมั่น สูงสุดจากผู้ใช้รถเครื่องยนต์ดีเซล ทั่วประเทศไทย

คลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เชลล์ วี-เพาเวอร์

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95

พบกับนวัตกรรมใหม่ของน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล

น้ำมันเกรดพรีเมี่ยม สูตรใหม่ล่าสุด คืนพลังเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เหมาะสำหรับรถดีเซลทั่วไป ที่ผู้ผลิตรถยนต์ให้การรับรองเท่านั้น

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7

เพราะเครื่องยนต์ที่สะอาดให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่า เราจึงได้พัฒนาน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7 ที่ให้พลังทำความสะอาดที่ดีที่สุดจากเชลล์

หมายเหตุ

1เชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 มีเทคโนโลยี DYNAFLEX ช่วยเพิ่มพลังให้เครื่องยนต์เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเชลล์ ฟิวเซฟ ผลลัพธ์จากการใช้งานจริงอาจแตกต่างตามประเภทและสภาพของยานพาหนะ รวมถึงวิธีการขับขี่ของผู้ขับขี่ 

21) เชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 ช่วยทำความสะอาดชิ้นส่วนสำคัญในระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง อาทิ วาล์วไอดี และ/หรือ หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง จากการก่อตัวของคราบตะกรัน มีโมเลกุลช่วยลดแรงเสียดทานในส่วนประกอบสำคัญของเครื่องยนต์ ผลลัพธ์จากการใช้งานจริงอาจแตกต่างตามประเภทและสภาพของยานพาหนะ รวมถึงวิธีการขับขี่ของผู้ขับขี่ 2) ตรวจวัดโดยใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมและการทดสอบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเชลล์ กับรถยนต์ที่รองรับน้ำมันออกเทน เมื่อเปรียบเทียบน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 กับน้ำมันเชลล์ ฟิวเซฟ แก๊สโซฮอล์ 91 ซึ่งมีปริมาณเอทานอลด้วยสัดส่วนเท่ากันและมีค่าออกเทนที่ต่ำกว่า ผลลัพธ์จากการใช้งานจริงอาจแตกต่างตามประเภทและสภาพของยานพาหนะ รวมถึงวิธีการขับขี่ของผู้ขับขี่