บิดสนุกทุกเส้นทางกับเชลล์ แอ๊ดว้านซ์

เทคโนโลยีเพียวพลัสที่เป็นนวัตกรรมจากเชลล์ ผสานกับเทคโนโลยี Active Cleansing ช่วยให้คุณใช้รถจักรยานยนต์ของคุณเต็มพลังทุกแรงบิด ให้คุณบิดสนุกทุกการขับขี่

ดูวิดีโอ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เชลล์ แอ๊ดว้านซ์

คงพลังอย่างต่อเนื่อง

คนขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สีแดงบนถนน โดยมีรถยนต์และอาคารเป็นฉากหลัง

เต็มพลังทุกแรงบิดและไม่สูญเสียแรงม้า

เมื่อน้ำมันเครื่องเสื่อมสภาพลงจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดการเสียดสี ซึ่งจะลดประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ลง ทำให้พลังการขับขี่ลดลง เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า จะไม่มีการเสื่อมสภาพลงในช่วงระหว่างการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแต่ละครั้ง รถมอเตอร์ไซค์ของคุณจึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

*จากข้อมูลผลการทดสอบภายในของเชลล์ โดยใช้รถมอเตอร์ไซค์ Honda Wave 125cc และวัดผลทดสอบที่ระยะทางระหว่าง 1,000 ถึง 13,000 กิโลเมตรแรก พร้อมขยายระยะการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเป็น 6,000 กิโลเมตร

ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

ผู้ขับขี่สองคน คนหนึ่งกำลังขับรถอยู่บนถนน อีกคนกำลังเติมน้ำมันเชื้อเพลิงมอเตอร์ไซค์

ขับได้ไกลกว่า: 5 กิโลเมตรต่อลิตร

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า ลดการเกิดคราบเขม่าที่นำไปสู่สาเหตุของการสูญเสียพลังการขับขี่ เพิ่มแรงส่งกำลังที่ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น

* เปรียบเทียบผลเฉลี่ยของเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า 10W-40 กับ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX5 20W-40 โดยใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์เบนซิลไร้สารตะกั่วแก๊สโซฮอลล์ 91 กับรถ Honda Wave 125cc หลังการขับขี่เครื่องยนต์ในช่วงระยะเวลาก่อนการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ 6,000 กิโลเมตร พบว่าอัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอาจได้รับผลกระทบจากองค์ประกอบอื่นๆ รวมถึงสภาพการจราจร ชนิดรถมอเตอร์ไซค์ และพฤติกรรมการขับขี่

ระยะเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน

สองนักขี่มอเตอร์ไซค์กำลังเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง

ไปได้ไกลกว่าระหว่างรอบการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแต่ละครั้ง

การระเหยและการที่น้ำมันหล่อลื่นเกิดปฎิกริยารวมตัวกับออกซิเจนเป็นสาเหตุให้เกิดการเสื่อมของน้ำมัน เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า มีอัตราการระเหยต่ำและทนต่อการเกิดปฎิกริยารวมตัวกับออกซิเจนได้ดี ซึ่งหมายความว่าจะไม่เสื่อมสภาพเมื่อใช้งานได้ 6,000 กิโลเมตร ซึ่งเป็นระยะการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่นานขึ้นสองเท่า

*เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า เพิ่มระยะการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับระยะการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรุ่นทั่วไปที่ 3,000 กิโลเมตร ปฎิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตเครื่องยนต์ สำหรับระยะเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เพราะอาจแตกต่างกันตามรถมอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่นและยี่ห้อ ระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยอื่นๆรวมถึงคุณภาพของน้ำมันเชื้อเพลิงและพฤติกรรมการขับขี่

แนะนำโดยผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ

ดูคาติ

นักแข่งดูคาติกำลังขับรถมอเตอร์ไซค์

ความร่วมมือทางเทคนิคของเชลล์กับ Ducati Corse

ความร่วมมือระหว่างเชลล์กับ Ducati Corse เริ่มขึ้นในปี 1999 เมื่อเชลล์สนับสนุนดูคาติในการแข่งขัน Superbike World Championship ในปี 2003 หลังจากชนะการแข่งขันหลายครั้ง ความร่วมมือระหว่างกันในการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ MotoGP World Championship ก็เริ่มขึ้น พันธมิตรนี้แน่นกระชับตั้งแต่นั้นมา และเป็นความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกของวงการ มอเตอร์ไซค์

การเข้ามามีส่วนร่วมกับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ในระดับพรีเมี่ยมนี้ ช่วยในการพัฒนาน้ำมันเครื่องเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ และน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ วี-พาวเวอร์สำหรับการขับขี่บนท้องถนน เพื่อให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ทั่วโลกได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาใช้ในสนามแข่ง การส่งผ่านความรู้ที่ได้จากสนามแข่งมายังผลิตภัณฑ์ของเชลล์ที่ใช้กับรถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน นับเป็นศูนย์กลางของการเป็นพันธมิตรทางเทคนิคของดูคาติ เนื่องจากการแข่งขันชิงแชมป์มอเตอร์ไซค์ระดับโลก (MotoGP) เป็นสนามแข่งที่ทำให้เชลล์ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ภายใต้สภาวะการแข่งขันที่รุนแรงที่สุด

บีเอ็มดับเบิลยู

Advantec จากเชลล์ สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู

ADVANTEC จากเชลล์ สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู

เชลล์ได้รับการคัดเลือกจาก BMW AG ให้เป็นน้ำมันเครื่องแนะนำสำหรับเติมก่อนส่งออกจากโรงงาน และน้ำมันเครื่องสำหรับ BMW Motorrad จากต้นปี 2015 เป็นต้นไป เชลล์จะเป็นผู้ผลิตและจัดหาน้ำมันเครื่องภายใต้ยี่ห้อเชลล์ให้แก่ BMW Group ที่มีเครือข่ายตัวแทนมากกว่า 3,500 แห่งในมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะผ่านมาตรฐานข้อกำหนดของเครื่องยนต์ BMW รุ่นล่าสุด และจะใช้เทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส

ฮอนด้า

ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เอเชีย ทาเล้นท์ คัพ - โดยฮอนด้า

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ภูมิใจสนับสนุนการแข่งขันใหม่ที่น่าตื่นเต้น เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เอเชีย ทาเล้นท์ คัพ เพื่อส่งเสริมคนหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในโลกการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ โครงการเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2014 โดยมุ่งหวังที่จะสร้างหนทางใหม่สู้การแข่งขันแก่ผู้ขับขี่จากภูมิภาคเอเชียและออสเตรเลีย เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ อัลตร้า พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพียวพลัส เป็นน้ำมันเครื่องแนวหน้าที่หล่อลื่นและปกป้องรถมอเตอร์ไซค์ Honda NSF250R Moto3 ซึ่งใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เอเชีย ทาเล้นท์ คัพ

ผลิตภัณฑ์เชลล์ แอ๊ดว้านซ์

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะ

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะ มีหลากหลายประเภท ทั้งน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพสูง น้ำมันกึ่งสังเคราะห์ และน้ำมันแร่พื้นฐาน

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันเครื่องสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะ

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ น้ำมันเครื่องสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะ ช่วยทำความสะอาดและปกป้องเครื่องยนต์ พร้อมทั้งลดเขม่าไอเสีย ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมสำหรับเครื่องยนต์ 2 จังหวะของคุณได้ที่นี่

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ เรซซิ่ง เอ็ม เป็นน้ำมันเครื่องที่ใช้น้ำมันชนิด castor เป็นน้ำมันพื้นฐาน ซึ่งพัฒนาขึ้นมาสำหรับรถคาร์ท 2 จังหวะ และยังแนะนำสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะที่ต้องการความเร็วสูง

เนื้อหาแนะนำ

แอพ SHELL MOTORIST

ดาวน์โหลด แอพ SHELL MOTORIST สำหรับ ไอโฟน และแอนดรอยด์ : เพื่อนคู่คิดของคุณในทุกการเดินทาง

มอเตอร์สปอร์ต

ความร่วมมือทางเทคนิคกับ สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ การแข่งขัน และประวัตินักแข่ง สำหรับ เชลล์ แอดวานซ์ เอเชีย ทาเลนท์ คัพ และติดตาม ทีมดูคาติ