เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ แก๊สโซฮออล์ 95 คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์เชลล์และพันธมิตรทางเทคนิคอย่างเฟอร์รารี่ รวมทั้งแรงบันดาลใจเบื้องหลังการคิดค้น เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ ดีเซล – น้ำมันแห่งสมรรถนะดีเซลตัวใหม่จากเชลล์ ด้วยความร่วมมือกันทางด้านเทคนิคของเฟอร์รารี่ ช่วยสร้างฐานการทดสอบที่น่าทึ่ง ทั้งทางด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และสิ่งแวดล้อม เพื่อทดสอบน้ำมันสูตรใหม่ที่เราคิดค้นภายใต้สภาวะแวดล้อมในการขับขี่สุดโหด (ที่ไม่ธรรมดา)

ที่เชลล์ เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์สูตรน้ำมันที่ดีกว่าเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งทางฟอร์มูล่า วัน ได้ช่วยให้เราสามารถคิดค้นน้ำมันสูตรต่างๆ ที่มีคุณภาพดีขึ้น ตัวอย่างที่เห็นได้ชัด คือ เทคโนโลยี Friction Modification ที่นำเทคโนโลยีในสนามแข่งมาสู่ท้องถนน

น้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ แก๊สโซฮอล์ 95 มีสารประกอบชนิดเดียวกับที่ใช้ในน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สำหรับรถแข่งของทีมสกูเดอเรียเฟอร์รารี่ ที่ใช้ในการแข่งขัน FIA Formula One World Championship ประจำปี 2013 ถึง 99% หมายความว่ารถแข่งฟอร์มูล่าวัน ทีมสกูเดอเรีย เฟอร์รารี่ สามารถได้สมรรถนะจากเชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ แก๊สโซฮอล์ 95 ที่ใช้บนท้องถนน และรถของคุณก็สามารถได้สมรรถนะจากเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรสำหรับฟอร์มูล่าวัน

ทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรจากเชลล์ ต่างค้นคว้าและทดสอบน้ำมันกับเครื่องยนต์ทั้ง 2 ประเภทด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความเหมือนและความแตกต่างของการขับขี่ในสนามแข่งและบนท้องถนน ทำให้เราสามารถประยุกต์ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคมาสู่ผลลัพธ์อันน่าทึ่งได้ น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร+ แก๊สโซฮอล์ 95 ตัวใหม่นี้ จึงเป็นน้ำมันที่เฟอร์รารี่เลือกใช้ เพื่อเพิ่มสมรรถนะ

เพิ่มเติมใน เชลล์ วี-พาวเวอร์ ไนโตร พลัส

เชลล์ วี-พาวเวอร์ ไนโตร พลัส ไร้สารตะกั่ว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดของเราสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ออกแบบมาเพื่อทำงานในเทคโนโลยีเครื่องยนต์ล่าสุด

เชลล์ วี-พาวเวอร์ ไนโตร พลัส ดีเซล

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดของเราสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟู และรักษาพลังงานของเครื่องยนต์ด้วยการปกป้องเครื่องยนต์