ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ เชลล์ ริมูล่า R6 LME

Lubricants

เชลล์ ริมูล่า R6 LME

ไอเสียต่ำ ลดการบำรุงรักษา และประหยัดพลังงาน เหมาะสำหรับรถบรรทุกและรถขนส่งสาธารณะเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ว่าคุณจะใช้งานในสภาพร้อน เย็น เปียกชุ่ม มีฝุ่น จมโคลน หรือใช้งานยาวนาน วางใจได้ว่าน้ำมันเครื่องจะปกป้องเครื่องยนต์ของคุณในทุกสภาวะการขับขี่ 

 พลังการปกป้อง ของน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกหนัก เชลล์ ริมูล่า ทำงานอย่างแข็งขันใน 3 ส่วนสำคัญ ได้แก่

  1. ควบคุมกรด  - สารเพิ่มคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์มาเป็นอย่างดีว่าช่วยป้องกันการสึกหรอจากกรดที่ก่อตัวขึ้นขณะเชื้อเพลิงเผาไหม้
  2. ควบคุมการเกิดคราบสกปรก  - ช่วยรักษาความสะอาดเครื่องยนต์เพื่อสมรรถนะที่คงทนและอายุใช้งานยาวนาน
  3. ควบคุมการสึกหรอ  - แยกผิวเครื่องยนต์ที่เป็นโลหะออกจากกันขณะเคลื่อนที่เพื่ออายุใช้งานที่ยาวนาน

เชลล์ ริมูล่า R6 LME

เชลล์ ริมูล่า R6 LME ใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีการปรับแต่งทั้งทางเคมีและทางกายภาพเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของเครื่องยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งโดย:

  • ช่วยควบคุมการปล่อยไอเสีย
  • เพิ่มระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน และลดอัตราการสูญเสีย
  • ลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง


พลังแห่งการปกป้อง

ไม่เพียงแต่เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่น่าวางใจเท่านั้น เชลล์ ริมูล่า R6 LME ยังใช้วิธีการสามประสานเพื่อเพิ่มพลังการปกป้อง

  1. เทคโนโลยีน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์
  2. เทคโนโลยีสารเพิ่มคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์
  3. ระบบเฉพาะเพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันการสึกหรอ

องค์ประกอบทั้งสามนี้ทำให้ได้สมรรถนะที่โดดเด่น ยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน และเพิ่มศักยภาพการประหยัดเชื้อเพลิง โดยไม่ลดความคงทนของเครื่องยนต์ เชลล์ ริมูล่า R6 LME มอบการป้องกันการสึกหรอและเกาะติดของคราบเขม่าเพิ่มมากขึ้น เมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องรุ่นก่อนๆ (เช่น น้ำมัน ACEA E4/MB 228.5) และสูตร low-SAPS ช่วยปกป้องสารเร่งปฎิกริยาและการอุดตันของไส้กรองระบบท่อไอเสียของยานยนต์รุ่นล่าสุด

การปกป้องของคุณ - ประสบการณ์ของเรา

สารเร่งปกป้องการสึกหรอพัฒนาขึ้นโดยนักเทคโนโลยีของเรา ซึ่งจะช่วยลดการสึกหรอเป็นพิเศษในบริเวณที่เครื่องยนต์มีแรงกดดันสูงๆ

ไอเสียต่ำ

การปกป้องประสิทธิภาพของระบบควบคุมการปล่อยไอเสีย โดยไม่เพียงช่วยให้มั่นใจว่ารถของคุณสอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมาย แต่ที่สำคัญคือยังช่วยเพิ่มสมรรถนะการทำงานของรถอีกด้วย เช่น ไส้กรองอนุภาคน้ำมันดีเซล (DPF) ที่อุดตันทำให้มีการใช้เชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น

เชลล์ ริมูล่า R6 LME ได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นเพื่อลดปริมาณเถ้าและกำมะถัน ช่วยรักษาประสิทธิภาพของเทคโนโลยียานยนต์รุ่นล่าสุดและที่จะมีในอนาคต เชลล์ ริมูล่า R6 LME ทดสอบและรับรองแล้วว่ามอบการปกป้องเป็นอย่างดี กำจัดปริมาณของกำมะถันและฟอสพอรัสได้มากกว่ามาตรฐานที่ กำหนดโดย Mercedes-Benz, MAN และผู้รับจ้างผลิตอื่นๆ

ประหยัดพลังงาน

เชลล์ ริมูล่า R6 LME ให้ผลด้านบวกในการประหยัดเชื้อเพลิงของยานยนต์ และยังช่วยลดต้นทุนของธุรกิจ พัฒนาขึ้นมาโดยได้รับความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตเครื่องยนต์และยานยนต์ชั้นนำ ไม่เพียงให้ประโยชน์ในแง่ของการประหยัดเชื้อเพลิงเท่านั้น แต่ยังผ่านการรับรองเรื่องความคงทนและสมรรถนะจากเครื่องยนต์ที่ปล่อยไอเสียต่ำรุ่นล่าสุด

ตรวจสอบการประหยัดเชื้อเพลิงอย่างเป็นอิสระ

อย่าเพียงแต่ฟังคำพูดของเราเท่านั้น ในการทดลองใช้กับขบวนรถบรรทุกที่ขนส่งสินค้าให้ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร ลูกค้ายืนยันว่าเชลล์ ริมูล่า R6 LME ให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงถึง 2.0% ในระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน 100,000 กม. เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่อง 10W-40 ทั่วไป*

*กรุณาขอสำเนารายงานฉบับเต็ม หากประสงค์

ประหยัดค่าบำรุงรักษา 

เชลล์ ริมูล่า R6 LME พัฒนาขึ้นจากการร่วมมือกับผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำ และทำความสะอาดลูกสูบของเครื่องยนต์รุ่นล่าสุดได้อย่างเยี่ยมยอด ผ่านการรับรองแล้วว่ายืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันโดย Mercedes-Benz และบริษัทอื่นๆ เชลล์ ริมูล่า R6 LME ทำความสะอาดลูกสูบได้เหนือกว่าน้ำมันเครื่องอ้างอิงถึง 25% เมื่อทดสอบกับเครื่องยนต์ MB OM501 เชลล์ ริมูล่า R6 LME ผ่านการทดสอบและมั่นใจได้ว่าจะช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ และมอบพลังปกป้องตลอดรอบการบำรุงรักษา
ของน้ำมันหล่อลื่น

คุณควรใช้เชลล์ ริมูล่า R6 LME หรือไม่

เชลล์ ริมูล่า R6 LME เหมาะกับเครื่องยนต์ที่ใช้งานหนักและขับขี่บนทางหลวง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหมาะกับกลุ่มรถจำนวนมากที่ใช้เครื่องยนต์ Euro 2, 3, 4 และ 5 คละกัน และเหมาะสำหรับทั้งรถบรรทุก รถขนส่งสาธารณะรุ่นใหม่ ยานยนต์ที่ปล่อยไอเสียน้อยโดยได้รับการรับรองจาก Mercedes-Benz, MAN, DAF และผู้ผลิตรายอื่นๆ เชลล์ ริมูล่า R6 LME ให้สมรรถนะที่เหนือกว่ามาตรฐานข้อกำหนดของ ACEA E6 และ E7 อีกทั้งยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับยานยนต์ระบบ DPF

ข้อกำหนดมาตรฐานและการรับรอง

เกรดความหนืด SAE: 5W-30

ACEA: E6, E7; Cummins: CES 20077; MAN: M3477; MB Approval: 228.51

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ที่ระบุข้างต้นอาจมีการปรับเปลี่ยนเป็นระยะๆ และอาจจะไม่มีวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักร  ในการรับคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงสำหรับยานยนต์ของคุณจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในสหราชอาณาจักร กรุณาใช้เครื่องมือแนะนำน้ำมันหล่อลื่น  Shell Lubematch  ทางออนไลน์ฟรี

จะใช้น้ำมัน R6 LME อย่างไรให้ปลอดภัย

น้ำมันเครื่องเชลล์ ริมูล่า R6 LME ไม่เป็นอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพและความปลอดภัย ตราบเท่าที่คุณใช้อย่างเหมาะสมตามการใช้งานที่แนะนำ คุณควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหนัง และสวมถุงมือป้องกันการรั่วซึมขณะใช้น้ำมันเครื่อง หากน้ำมันเครื่องสัมผัสผิวหนัง ล้างออกทันทีด้วยสบู่และน้ำ หากต้องการกำจัดน้ำมันเครื่องที่ใช้แล้ว โปรดนำไปทิ้งในจุดที่กำหนด ห้ามเททิ้งลงบนพื้นดิน ท่อระบายน้ำ หรือแหล่งน้ำ

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

แอพ SHELL MOTORIST

ดาวน์โหลด แอพ SHELL MOTORIST สำหรับ ไอโฟน และแอนดรอยด์ : เพื่อนคู่คิดของคุณในทุกการเดินทาง