ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ เชลล์ ริมูล่า R4 X

Lubricants

ขอแนะนำ เชลล์ ริมูล่า R4 X ใหม่

เพราะเรารู้ว่าคุณและเครื่องยนต์ของคุณต้องเผชิญกับสภาพถนนที่สมบุกสมบันนานับประการ เราจึงมุ่งมั่นแสวงหาวิธีทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น นั่นคือเหตุผลที่นักวิทยาศาสตร์เชลล์ได้พัฒนาเชลล์ ริมูล่า R4 X ซึ่งเป็นน้ำมันเครื่องปรับปรุงใหม่ ใช้แทนเชลล์ ริมูล่า R3 X อย่างมั่นใจ

เชลล์ ริมูล่า R4 X มอบการปกป้องถึงสามเท่าแก่รถบรรทุกและธุรกิจของคุณ ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพหลากชนิดที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมเป็นพิเศษ เพื่อเครื่องยนต์ที่ได้รับการปกป้องดีกว่า สะอาดกว่า และใช้งานได้ยาวนานกว่า

เชิญค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณประโยชน์ที่คุณและธุรกิจของคุณจะได้รับจาก ริมูล่า R4 X

ปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอได้ดีกว่าถึง 30%*

เชลล์ ริมูล่า R4 X ป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้ในระดับสูง รวมถึงบริเวณชิ้นส่วนสำคัญ เช่น ชุดวาล์ว แหวนลูกสูบ และปลอกลูกสูบ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบกับเครื่องยนต์แล้วว่ามีคุณสมบัติตามมาตรฐาน API, ACEA และผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำ  คุณสมบัตินี้ได้จากการเติมสารเพิ่มคุณภาพเพื่อป้องกันการสึกหรอพิเศษ ซึ่งออกแบบมาให้ทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มป้องกันชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ที่ต้องได้รับการปกป้องมากที่สุด

มีประสิทธิภาพในการรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดมากกว่าถึง 50%*

เชลล์ ริมูล่า R4 X ช่วยป้องกันการข้นหนืดของน้ำมัน และการก่อตัวของคราบเขม่าที่เป็นอันตรายบริเวณรอบๆ เครื่องยนต์ โดยเชลล์ ริมูล่า R4 X มีสารชะล้างคราบเขม่าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในปริมาณที่ปรับให้เหมาะสมที่สุด เพื่อช่วยรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ

ปกป้องจากการกัดกร่อนทางเคมีได้ดีกว่าถึง 50%*

แก๊สจากการเผาไหม้ทำให้เกิดกรดอันตรายที่จะไปสัมผัสกับน้ำมันในบริเวณสายพานแหวนลูกสูบ และไหลลงไปยังอ่างน้ำมันเครื่อง กรดเหล่านี้ควบคุมด้วยสารทำความสะอาด ซึ่งทำให้กรดมีสภาพเป็นกลาง จึงช่วยป้องกันคราบเขม่าสะสมในลูกสูบและการกัดกร่อนของผิวโลหะ เชลล์ ริมูล่า R4 X ให้การควบคุมกรดอย่างดีเยี่ยม เพื่อช่วยป้องกันการผุกร่อนทางเคมีของชิ้นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องยนต์

* % สัมพันธ์กับข้อกำหนดซึ่งเป็นขีดจำกัดของการทดสอบตามมาตรฐาน API และ ACEA ซึ่งเลือกใช้กับเครื่องยนต์หลากหลายชนิด

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

แอพ SHELL MOTORIST

ดาวน์โหลด แอพ SHELL MOTORIST สำหรับ ไอโฟน และแอนดรอยด์ : เพื่อนคู่คิดของคุณในทุกการเดินทาง