เชลล์ ริมูล่า R3 X

พลังสามประสาน เพื่อต้านทานการสึกหรอ คราบเขม่า และความร้อน

ไม่ว่าคุณจะใช้งานในสภาพร้อน เย็น เปียกชุ่ม มีฝุ่น จมโคลน หรือใช้งานยาวนาน วางใจได้ว่าน้ำมันเครื่องจะปกป้องเครื่องยนต์ของคุณในทุกสภาวะการขับขี่

พลังการปกป้องของน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกหนัก เชลล์ ริมูล่า ทำงานอย่างแข็งขันใน 3 ส่วนสำคัญ ได้แก่

  1. ควบคุมกรด - สารเพิ่มคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์มาเป็นอย่างดีว่าช่วยป้องกันการสึกหรอจากกรดที่ก่อตัวขึ้นขณะเชื้อเพลิงเผาไหม้
  2. ควบคุมการเกิดคราบสกปรก - ช่วยรักษาความสะอาดเครื่องยนต์เพื่อสมรรถนะที่คงทนและอายุใช้งานยาวนาน
  3. ควบคุมการสึกหรอ - แยกผิวเครื่องยนต์ที่เป็นโลหะออกจากกันขณะเคลื่อนที่เพื่ออายุใช้งานที่ยาวนาน

เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ

น้ำมันเครื่อง เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ มอบการปกป้องสามระดับต่อการสึกหรอ คราบเขม่า และความร้อน โดยดูแลเครื่องยนต์ของคุณอย่างต่อเนื่อง ทั้งบนทางหลวงและเส้นทางทั่วไป

พลังแห่งการปกป้อง

เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ ใช้ส่วนผสมทางเคมีที่ล้ำหน้า เพื่อมอบการปกป้องครบวงจรสำหรับเครื่องยนต์เทอร์โบและเครื่องยนต์ที่ไม่มีเทอร์โบ

ปรับปรุงความคงทนต่อการกัดกร่อน

ผลการทดสอบการขับขี่ที่บันทึกไว้มากกว่า 18 ล้านกิโลเมตรแสดงให้เห็นแล้วว่า เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ:
ภายในห้องทดลอง ลดการสึกหรอได้ถึง 40% ตามการทดสอบข้อกำหนดมาตรฐาน Cummins M-11 HST (ดูแผนภูมิ)
ลดการสึกหรอของเหล็กได้สูงถึง 35% สำหรับการขับขี่บนทางหลวง โดยวัดจากตัวอย่างนํ้ามันการใช้งานหนักของเครื่องยนต์รถบรรทุกสินค้า Caterpillar

ควบคุมคราบสกปรกอย่างยอดเยี่ยม

เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องยนต์ของคุณจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและอายุการใช้งานยาวนาน จำเป็นต้องรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ แสดงให้เห็นว่าคืนความสะอาดให้เครื่องยนต์ได้มากกว่าน้ำมันเครื่องรุ่นเก่า

ต้านทานความร้อนได้ดีขึ้น

เครื่องยนต์ที่ทำงานหนักมักจะร้อนจัด เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ พัฒนาขึ้นมาเพื่อคงสภาพภายใต้ความร้อนจัด ช่วยให้มั่นใจในการปกป้องอย่างต่อเนื่องภายใต้สภาพการใช้งานหนัก น้ำมันหล่อลื่นนี้ให้ผลการทดสอบปฏิกิริยาออกซิเดชันภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูง* ได้ดีกว่ามาตรฐานที่กำหนดทั่วๆ ไปในอุตสาหกรรมถึง 40% จึงมั่นใจในระดับความปลอดภัยแม้สำหรับงานหนัก
*รวมถึง ASTM Sequence III และขบวนการทดสอบ CEC PDSC

คุณควรใช้น้ำมันเครื่องเชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ  หรือไม่

  • ด้วยการรับรองจากผู้ผลิตรถบรรทุกที่ใช้งานบนทางหลวงจำนวนมาก เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ จึงเหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้กับเครื่องยนต์รถโดยสารบรรทุกหนัก รถโค้ช และรถบรรทุก รวมถึงเครื่องยนต์เทอร์โบรุ่นใหม่
  • เชลล์ ริมูล่า R3 X มัลติ ผ่านการพิสูจน์การใช้งานในสภาวะหนักหน่วงนอกทางหลวง ตั้งแต่เครื่องยนต์ในงานก่อสร้างเหมืองแร่และเหมืองระเบิดหินในพื้นที่ห่างไกล จนถึงเครื่องจักรกลทางการเกษตรต่างๆ

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

แอพ SHELL MOTORIST

ดาวน์โหลด แอพ SHELL MOTORIST สำหรับ ไอโฟน และแอนดรอยด์ : เพื่อนคู่คิดของคุณในทุกการเดินทาง