เชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า

มีการป้องกันคราบเขม่าเพิ่มมากขึ้น

ไม่ว่าคุณจะใช้งานในสภาพร้อน เย็น เปียกชุ่ม มีฝุ่น จมโคลน หรือใช้งานยาวนาน วางใจได้ว่าน้ำมันเครื่องจะปกป้องเครื่องยนต์ของคุณในทุกสภาวะการขับขี่ 

พลังการปกป้องของน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกหนัก เชลล์ ริมูล่า ทำงานอย่างเข้มแข็งใน 3 ส่วนสำคัญ ได้แก่

  1. ควบคุมกรด - สารเพิ่มคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์มาเป็นอย่างดีว่าช่วยป้องกันการสึกหรอจากกรดที่ก่อตัวขึ้นขณะเชื้อเพลิงเผาไหม้
  2. ควบคุมการเกิดคราบสกปรก - ช่วยรักษาความสะอาดเครื่องยนต์เพื่อสมรรถนะที่คงทนและอายุใช้งานยาวนาน
  3. ควบคุมการสึกหรอ - แยกผิวเครื่องยนต์ที่เป็นโลหะออกจากกันขณะเคลื่อนที่เพื่ออายุใช้งานที่ยาวนาน

มันหล่อลื่นเกรดรวมเชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ

น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เกรดรวมเชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ ใช้การผสมผสานของสารเพิ่มคุณภาพที่พิสูจน์แล้วว่าเหมาะสำหรับการขจัดสิ่งสกปรกเพิ่อรักษาความสะอาดเครื่องยนต์ ตอบสนองความต้องการของเครื่องยนต์ของคุณ น้ำมันหล่อลื่นจะปล่อยพลังการปกป้องออกมาเมื่อจำเป็น เพื่อช่วยปกป้องสิ่งสกปรกและการสึกหรออย่างมั่นใจและสม่ำเสมอ ในขณะที่ป้องกันความหนืดจากความร้อน ได้รับการรับรองจากผู้ผลิตเครื่องยนตหลายยี่ห้อ มันหล่อลื่นเกรดรวมเชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใช้กับเครื่องยนต์ของรถบรรทุกหนักเกือบทุกชนิด รวมถึงเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ

พลังแห่งการปกป้อง

มันหล่อลื่นเกรดรวมเชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ เพิ่มการป้องกันคราบเขม่าสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกหนักแบบเทอร์โบชาร์จและไม่ใช่เทอร์โบชาร์จ

ควบคุมการเกิดคราบเขม่าได้เหนือกว่า

ให้การป้องกันที่จำเป็นได้เหนือกว่าสำหรับเครื่องยนต์กำลังสูงหรือเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ น้ำมันหล่อลื่นเกรดรวมเชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ มีสารเพิ่มคุณภาพการควบคุมการเกิดคราบเขม่าเพิ่มขึ้นถึง 20% เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานโดยทั่วไปที่ผ่านการรับรอง API CF-4 สมรรถนะด้านนี้แสดงให้เห็นจากการผ่านการทดสอบกับเครื่องยนต์ของผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, MAN และ Volvo

คุณควรจะใช้น้ำมันหล่อลื่นเกรดรวมเชลล์ ริมูล่า R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ หรือไม่

  • ให้การป้องกันการก่อตัวของคราบเขม่าอย่างเต็มกำลังในเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จจาก Mercedes-Benz, Volvo และยี่ห้ออื่น ที่มีกำลังและอุณหภูมิสูงกว่าเครื่องยนต์ที่ไม่ใช่เทอร์โบชาร์จ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งสินค้าในระยะใกล้และไกล
  • เหมาะกับผู้ขับขี่รถบัสและรถโค้ชบรรทุกหนักซึ่งเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จใช้งานมานานแล้ว และใช้งานในสภาวะอุณหภูมิสูง รับรองโดยผู้ผลิตรถบัสรายใหญ่ เช่น Mercedes-Benz, MAN และ Volvo
  • ให้สมรรถนะในการปกป้องรอบด้านสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้กับการเกษตร รวมไปถึงเครื่องยนต์กำลังสูง และเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ


วิธีใช้น้ำมันเครื่อง R2 เอ็กซ์ตร้า มัลติ  อย่างปลอดภัย

น้ำมันเครื่องเชลล์ R2 เอ็กซ์ตร้า ไม่เป็นอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพและความปลอดภัยตราบเท่าที่คุณใช้อย่างเหมาะสมตามการใช้งานที่แนะนำ คุณควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหนัง และสวมถุงมือป้องกันการรั่วซึมขณะใช้น้ำมันเครื่อง หากน้ำมันเครื่องสัมผัสถูกผิวหนัง ให้ล้างออกทันทีด้วยสบู่และน้ำ หากต้องการกำจัดน้ำมันเครื่องที่ใช้แล้ว โปรดนำไปทิ้งในจุดที่กำหนด ห้ามเททิ้งลงบนพื้นดิน ท่อระบายน้ำ หรือแหล่งน้ำ

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

แอพ SHELL MOTORIST

ดาวน์โหลด แอพ SHELL MOTORIST สำหรับ ไอโฟน และแอนดรอยด์ : เพื่อนคู่คิดของคุณในทุกการเดินทาง