ปลายทางฝันที่แท้จริงของคุณคือการได้มีบ้านที่อบอุ่น หรือการสร้างธุรกิจด้วยการทำงานหนักวันแล้ววันเล่า เราเข้าใจถึงการฝ่าฟันหนทางอันยากยิ่งเป็นอย่างดี เราจึงพัฒนาสูตร เชลล์ ริมูล่า เพื่อช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ เป็นแรงสนับสนุนให้คุณจึงเดินทางสู่ปลายฝัน น้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยมของเราทำงานได้ดีในสภาวะการขับขี่ที่หลากหลาย เพราะเราตระหนักว่ายิ่งลดเวลาที่ต้องจอดรถกลางเพราะเครื่องยนต์มีปัญหาได้มากเท่าไร ก็หมายถึงเวลาที่ยิ่งเพิ่มมากขึ้นในการที่คุณจะได้อยู่กับคนที่คุณรัก ซึ่งรอคอยคุณอยู่ที่บ้าน เราทราบดีว่าระยะทางการเดินทางนั้นยาวไกล และเราต้องการเป็นแรงสนับสนุนให้คุณไปถึงจุดหมาย เชลล์ ริมูล่า น้ำมันเครื่องที่พร้อมทำงานหนักเคียงข้างคุณ

พบกับกลุ่มผู้ขับขี่รถบรรทุกที่มุ่งมั่นขับรถทุกวัน เพื่อมุ่งไปสู่ปลายทางฝันอันแท้จริง   เพื่อให้ครอบครัวและธุรกิจของพวกเขามีความสำเร็จ มั่นคง พวกเขาแบ่งปันเรื่องราวการขับรถบรรทกในทุกสภาวะอากาศและถนน เชลล์ ริมูล่า มีส่วนช่วยพวกเขาให้ขับรถไปสู่จุดหมายปลายทางที่แท้จริง  นี่คือเรื่องราวอันอบอุ่นในตอนแรกของเขา คนขับรถบรรทุกที่ทำงานอย่างหนัก

สำหรับซัน กวนหยง หรือ "นายซัน" ของเพื่อนๆ คนขับรถบรรทุกจากเมืองเทียนจิน ที่ชีวิตไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาต้องใช้เวลายาวนานถึง 8 ปีกว่าจะซื้อรถบรรทุกได้หนึ่งคันและมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะธุรกิจของเขาต้องขึ้นอยู่กับรถบรรทุก เขาจึงต้องเลือกใช้น้ำมันเครื่องที่ดีที่สุดที่เขาสามารถหาซื้อได้

เขามีลูกชายหนึ่งคนกำลังเรียนมหาวิทยาลัย และลูกสาวกำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยเร็วๆ นี้ นายซันต้องบากบั่นทำงานและหยุดขับรถไม่ได้ เขาต้องทำงานต่อไป แม้ว่าจะคิดถึงบ้าน เขารู้บทบาทหน้าที่ของตัวเอง เขารู้จุดหมายปลายทางของตัวเอง

เพื่อที่จะหารายได้มาจุนเจือครอบครัว อิลยา ครอมันท์เซฟ จำต้องจากครอบครัวและบ้านเกิด เพื่อไปทำงานที่มอสโก เขาชอบขับรถบรรทุก เล่นดนตรี และแต่งเพลง  อิลยารักลูกๆ และตั้งใจไว้ว่าจะยอมแลกทุกอย่างเพื่อพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่จะได้อยู่กับครอบครัว บ้าน เพื่อนๆ แม้กระทั่งสิ่งที่เขารัก - กีตาร์ตัวโปรดของเขา ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการช่วยพวกเขาเติมเต็มความฝันให้เป็นจริง เราจึงทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้อิลยาได้ทำ ในระหว่างที่เขาอยู่ห่างไกลจากครอบครัว

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นกองถ่ายที่อยู่เบื้องหลังการถ่ายทำ กองถ่ายต้องพยายามจับภาพเรื่องราวชีวิตจริงของวีรบุรุษบนท้องถนนเหล่านี้ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าประทับใจเหล่านี้สู่สายตาชาวโลก  "เป็นการเปิดโลกทัศน์ที่แท้จริง" ทีมงานคนหนึ่งพูดขึ้น พวกเขาสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เชื่อมโยงเหล่าคนขับรถบรรทุกเหล่านี้เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งก็คือการทำงานหนัก ต้องขับรถจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง

เช่นเดียวกับการต้องขับขี่รถบรรทุกตลอดเวลา แต่สิ่งที่ทำให้ต้องทำงานหนักทุกวันนี้ คือเพื่อให้ไปถึงจุดหมายที่แท้จริงที่ฝันไว้ "นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้แคมเปญนี้มีคุณค่าทางความรู้สึก"  และเรื่องราวที่พวกเขาจะบอกเล่าเมื่อกลับถึงบ้าน ทั้งหมดนี้ก็เพราะคณะถ่ายทำต้องการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับน้ำมันเครื่อง ที่พร้อมทำงานหนักเคียงข้างคุณ

เพิ่มเติมสำหรับผู้ขับขี่ยานยนต์

เชลล์ ริมูล่า R6 LME

สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลมลภาวะต่ำ ประหยัดค่าบำรุงรักษาและน้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะสำหรับรถบรรทุกและรถขนส่งมวลชน

เชลล์ ริมูล่า R4 X

เชลล์ ริมูล่า รู้ดีว่าในการขับรถคุณอาจต้องเผชิญกับสภาวะถนนที่ขับขี่ยากลำบาก เราจึงทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น

สิ่งที่คุณอาจสนใจ

เชลล์ ริมูล่า น้ำมันเครื่องสูตรประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

เชลล์ ริมูล่า เป็นผู้นำในการพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นสูตรประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างต่อเนื่อง ให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างแท้จริง ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

เชลล์ ริมูล่า น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เกรดเดี่ยว (Monograde)

น้ำมันหให้เหมาะกับรถเครื่องจักรกลหนักที่หลากหลาย และรถบรรทุกขนส่งหรือรถขนส่งมวลชนที่มีล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาการใช้งานมาอย่างยาวนาน รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ใช้ในการก่อสร้าง