วิศวกรด้านน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ได้พัฒนาน้ำมันหล่อลื่นเกรดพรีเมี่ยมระดับโลกและน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้แก่การดำเนินงานของคุณ โดยช่วย:

ลดปริมาณการใช้น้ำมันหล่อลื่น... ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

คุณต้องการให้รถของคุณใช้งานได้ต่อเนื่องและลดต้นทุนค่าน้ำมันหล่อลื่น ดังนั้น คุณจึงต้องการน้ำมันหล่อลื่นและจาระบีที่ช่วยยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกหนัก เชลล์ ริมูล่า ได้รับการออกแบบมาให้ต้านทานการเกิดอ๊อกซิเดชั่นและแรงเฉือนอย่างดีเยี่ยม การต้านทานการเกิดอ๊อกซิเดชั่นช่วยยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน

ให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง… ด้วยน้ำมันที่ใช้เทคโนโลยีสูตรสังเคราะห์

น้ำมันที่มีความหนืดต่ำช่วยลดปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงโดยลดการสูญเสียพลังงานที่เกิดจากแรงเฉือน อย่างไรก็ตาม น้ำมันที่มีความหนืดต่ำอาจทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความสามารถของน้ำมันในการป้องกันการสึกหรอ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ของเชลล์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและปกป้องเครื่องยนต์ตลอดอายุการใช้งานของน้ำมัน

ยืดระยะเวลาการทำความสะอาดตัวกรองด้วยผลิตภัณฑ์ low-SAPS

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ของเชลล์มีดัชนีความหนืดสูง ซึ่งหมายความว่าน้ำมันมีการเปลี่ยนแปลงค่าความหนืดตามอุณหภูมิการใช้งานน้อย แต่ปรับตัวในสภาพอุณหภูมิสูงหรือต่ำได้ดีขึ้น ด้วยการคงความไหลเทได้ดีเมื่ออุณหภูมิต่ำ...และความหนืดเพียงพอสำหรับการปกป้องในอุณหภูมิสูง’ Jason Brown - นักวิทยาศาสตร์

น้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานสังเคราะห์ยังให้การปกป้องในการสตาร์ทที่อุณหภูมิต่ำได้ดีกว่าน้ำมันแร่ โดยมีการไหลลื่นอย่างดีเยี่ยมที่อุณหภูมิต่ำแม้กระทั่งต่ำถึง - 40 °Cการเลือกน้ำมันที่เหมาะสมสำหรับรถของคุณจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถคุณในระยะยาว ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมสำหรับคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch