เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7

ให้การปกป้องเครื่องยนต์ที่เหนือกว่า
เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 ทำงานโดยป้องกันการสะสมตัวของเขม่า
การปกป้องที่เหนือกว่านี้เกิดจากประสิทธิภาพในการเพิ่มความต้านทานการเกิดปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น

พลังทำความสะอาดเพื่อสมรรถนะที่ดีของเครื่องยนต์

น้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Active Cleansing ช่วยให้เครื่องยนต์ดีเซลทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เขม่าจากการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ดีเซลจะทำให้น้ำมันหนืดขึ้น และทำให้เครื่องยนต์ทำงานหนักขึ้น เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 ได้รับการพัฒนาเพื่อขจัดคราบเขม่าดำออกจากพื้นผิวของเครื่องยนต์โดยไม่ทำให้ความหนืดของน้ำมันเปลี่ยนแปลงไปมากนัก น้ำมันจะทำความสะอาดและไหลผ่านเครื่องยนต์ได้อย่างรวดเร็วซึ่งจะช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
จากการศึกษาโดยบริษัทวิจัยการตลาดอิสระ พบว่าผู้ขับขี่จำนวนมากรู้สึกว่ารถยนต์มีการตอบสนองต่ออัตราเร่งดีขึ้นเป็นพิเศษหลังการเปลี่ยนมาใช้ เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 น้ำมันในเครื่องยนต์ที่สะอาดจะสามารถหล่อลื่นและเข้าถึงพื้นผิวของเครื่องยนต์ได้ดี และยังช่วยให้เครื่องยนต์สามารถตอบสนองต่ออัตราเร่งได้ดียิ่งขึ้นสำหรับการปกป้องที่เหนือกว่า
เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 ให้พลังทำความสะอาดที่ดีเยี่ยม คงทนต่อแรงเฉือน รักษาคุณภาพของน้ำมัน ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ตลอดช่วงระยะเวลาการเปลี่ยนถ่าย

เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 เป็นน้ำมันเครื่องสูตรพิเศษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง ระบบหัวฉีดแบบ direct-injection ที่มีเทอร์โบชาร์จและอินเตอร์คูล ซึ่งมีระบบระบายแรงดันของแก๊สที่หมุนเวียนกลับ น้ำมันได้ผ่านการทดสอบในสภาวะการใช้งานที่หนักหน่วงตามข้อกำหนดของผู้ผลิตรถ

ผู้ขับขี่ในอิสตันบูล ประเทศตุรกี รู้สึกว่ารถยนต์มีการตอบสนองต่ออัตราเร่งดีขึ้นหลังจากการเปลี่ยนมาใช้ เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 เพราะการขับขี่ในเมืองนี้มีความยากลำบาก เดี๋ยวขับ เดี๋ยวหยุด (สตาร์ท-สต็อป) บริษัทวิจัยการตลาดอิสระได้สอบถามผู้ขับขี่รถหลากหลายประเภทถึงประสบการณ์ของการขับขี่รถในเมือง
หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในรถของพวกเขา การทดสอบโดยไม่ให้เห็นน้ำมันที่ใช้ พบว่ามากกว่าครึ่งของผู้ขับขี่จำนวน 147 คน ซึ่งรถของพวกเขาใช้เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 รู้สึกว่ารถยนต์ของพวกเขาตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น ความเห็นโดยทั่วไป: “เครื่องยนต์ทำงานดีขึ้น” และ“รถของฉันแรงขึ้น”

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานกว่า

เขม่าและคราบตะกอนยยางเหนียวเกิดขึ้นได้กับเครื่องยนต์ดีเซล ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ลดลง และยับยั้งการปกป้องชิ้นส่วนเครื่องยนต์ การทดสอบในห้องทดลองอิสระพิสูจน์แล้วว่า เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 ช่วยชะล้างคราบตะกอนยางเหนียวออกจากเครื่องยนต์ดีเซลได้ดีเยี่ยม เครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเครื่องเกรดมาตรฐานในช่วงการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตามปกติ (125 ชั่วโมง) พบว่ามีการก่อตัวของคราบตะกอนยางเหนียวมาก
เมื่อเปลี่ยนมาใช้น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 และทดสอบในรอบระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายที่เท่ากัน พบว่า เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 สามารถทำความสะอาดได้ในทันที แม้ว่าเครื่องยนต์จะมีคราบเขม่าสะสมมาจากน้ำมันเครื่องเก่าก็ตาม เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 สามารถทำความสะอาดเครื่องยนต์ได้หมดจดตลอดช่วงระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

การทดสอบน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์

เพื่อการทำความสะอาดและดูแลปกป้องเครื่องยนต์ น้ำมันจะต้องทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพจนกว่าจะได้รับการเปลี่ยนถ่ายในครั้งถัดไป ผู้ผลิตรถยนต์บางรายแนะนำให้เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น ดังนั้นความสามารถของน้ำมันที่ยังคงประสิทธิภาพอยู่เสมอจึงมีความสำคัญมาก น้ำมันเครื่องจะช่วยทำความสะอาดและปกป้องการเกิดคราบตะกอนยางเหนียวมาเกาะติดเครื่องยนต์ตลอดอายุการใช้งาน

นักวิทยาศาสตร์ของเราได้ทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมัน เชลล์ เฮลิกส์ เพื่อการปกป้องเครื่องยนต์และคืนพลังในการทำความสะอาด เรายังได้ทดสอบน้ำมันเครื่องของบริษัทอื่นๆ และทำการเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องของเรา เพื่อแสดงให้เห็นประโยชน์ที่มากกว่าของน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์

ทำไมคุณถึงต้องเลือกใช้ เชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7:

ให้การปกป้องได้ดีกว่าน้ำมันเครื่องประเภทน้ำมันแร่ทั่วไป ช่วยลดการสะสมของคราบเขม่าที่เกาะตัวอยู่บนพื้นผิวของเครื่องยนต์อย่างต่อเนื่อง
ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง
รักษาระดับความหนืดของน้ำมันได้ดีตลอดช่วงระยะเวลาการเปลี่ยนถ่าย
ช่วยลดอัตราการระเหยหรือการพร่องของระดับน้ำมันเครื่อง และการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง
เพื่อการขับขี่ที่เงียบและนุ่มนวลกว่า

ข้อกำหนดและการรับรอง

เนื่องจากน้ำมันหล่อลื่นมีคุณภาพหลากหลายแตกต่างกันออกไป จึงต้องมีมาตรฐานสากลที่กำหนดในการอธิบายประสิทธิภาพและการใช้งานของน้ำมัน น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ดีเซล HX7 ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติผ่านตามข้อกำหนดมากมายในระดับสากล แต่ยังมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าข้อกำหนดมาตรฐาน ACEA A3/B3/B4; MB approval 229.1; VW 505 00; PSA D level III
เปรียบเทียบกับน้ำมันแร่ (API SG/CD)

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

ค้นหาสถานที่ตั้งของสถานีบริการน้ำมันเชลล์

จะหาซื้อน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ได้ที่ไหน