ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า SN 5W-30

น้ำมันหล่อลื่น

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ - อีกระดับของน้ำมันเครื่องคุณภาพที่คืนความสะอาดให้เครื่องยนต์

ยานพาหนะในปัจจุบันต้องการน้ำมันเครื่องที่ตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อเพิ่มสมรรถนะและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ นี่คือเหตุผลที่เชลล์ได้คิดค้นเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส นวัตกรรมใหม่สิทธิเฉพาะจากเชลล์ ในการผลิตน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์จากก๊าซธรรมชาติ  

เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า คือน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงที่สุดของเชลล์ ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส ช่วยรักษาความสะอาดของเครื่องยนต์ได้อย่างดียอดเยี่ยม  เทคโนโลยี Active Cleansing คือหัวใจของ เชลล์ เฮลิกส์ เทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส ช่วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดและการปกป้องเครื่องยนต์ที่เหนือกว่า

เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า SN 5W-30 มีคุณสมบัติ:

  • ป้องกันการสึกหรอและคราบตะกอนยางเหนียวได้ดีกว่า 1
  • ลูกสูบสะอาดขึ้น 65% มากกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม 2
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันโดยลดการปล่อยไอเสีย 3

 

ข้อกำหนดมาตรฐาน: API SN; ILSAC GF-5; ACEA A5/B5; Chrysler 6395; GM 6094M, 4718M; Ford WSS M2C946-A, M2C929-A; Honda HTO-06

1 ผ่านการทดสอบการป้องกันการสึกหรอของชุดวาล์ว (Sequence IVA) และการทดสอบด้านการป้องกันการสะสมคราบและตะกอนน้ำมัน (Sequence VG) โดยใช้น้ำมันเกรด 5W-30

2 เปอร์เซ็นต์เฉลี่ยจากผลการทดสอบการสะสมคราบสกปรกบนลูกสูบ ตามข้อกำหนดของ ILSAC GF-5 และ Sequence IIIG โดยใช้น้ำมันเกรด 5W-30

3 ผ่านการทดสอบด้วยวิธี Sequence VID fuel economy test โดยเปรียบเทียบกับมาตรฐานน้ำมันที่อุตสาหกรรมกำหนดไว้

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละช่วงเวลา และอาจไม่มีขายในสหราชอาณาจักร หากต้องการคำแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีขายใน UK ที่เหมาะสำหรับรถของคุณโดยเฉพาะ กรุณาใช้เครื่องมือแนะนำน้ำมันออนไลน์ของเรา  Shell Lubematch

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

ค้นหาสถานที่ตั้งของสถานีบริการน้ำมันเชลล์

จะหาซื้อน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ได้ที่ไหน