ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ SX 2

น้ำมันหล่อลื่น

เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ 2 จังหวะที่พัฒนามาจากเทคโนโลยี DPA

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาความสะอาด และปกป้องเครื่องยนต์ขณะขับขี่

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ SX 2 มาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียม ชนิดน้ำมันแร่ เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ 2 จังหวะ มีทั้งชนิดที่ผสมให้เจือจางก่อน และชนิดที่ยังไม่ผสมให้เจือจาง

คุณขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สองจังหวะทุกวันหรือไม่?

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ SX 2 มอบการปกป้องเครื่องยนต์อย่างดีเยี่ยม ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ อุ่นใจได้เมื่อขับขี่ และลดการปล่อยไอเสีย เทคโนโลยี Dynamic Performance Additive (DPA) ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ของคุณ และมอบการปกป้องเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ SX 2 ออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันการอุดตันของระบบท่อไอเสีย และลดเขม่าไอเสียให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งจะช่วยปกป้องเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ ควบคู่ไปกับการเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ นอกจากนี้ เรายังคิดค้นสูตรเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ SX 2 เพื่อใช้ในสภาพแวดล้อมที่หนาวเย็น (มาตรฐานความข้นใส -30C)

เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ SX 2 คือน้ำมันแร่คุณภาพระดับพรีเมียมพิเศษที่เสริมด้วยน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์ คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับเครื่องยนต์ 2 จังหวะทุกรุ่นที่ติดตั้งระบบหัวฉีดน้ำมันหรือระบบผสม ให้สมรรถนะสูงกว่ามาตรฐาน และสอดคล้องตามข้อกำหนดของผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ เหมาะสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ทั้งรุ่นใหม่ และรุ่นคลาสสิก และสำหรับรถมอเตอร์ไซค์เพื่อการขับขี่ระยะทางไกลและเพื่อการใช้งานครั้งคราว

ผ่านมาตรฐาน และการรับรอง: JASO FB, ISO-L-EGB

เนื้อหาแนะนำ

Shell LubeMatch

ค้นหาน้ำมันที่เหมาะสมกับยานพาหนะของคุณด้วยเครื่องมือ Shell LubeMatch

ค้นหาสถานที่ตั้งของสถานีบริการน้ำมันเชลล์

จะหาซื้อน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ได้ที่ไหน