130 ปีเชลล์ แจกครั้งใหญ่ ให้เต็มแรง

เชลล์ (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 130 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จัดแคมเปญใหญ่เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าและบริการของเราเสมอมา จัดเต็ม แจกครั้งใหญ่กับรางวัลมากมาย เพียงเติมน้ำมันเชลล์ หรือ ซื้อสินค้า ที่ร้านสะดวกซื้อเชลล์ ซีเล็ค และร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ ในปั๊มเชลล์ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ก็รับคูปองชิงโชคให้คุณได้ลุ้นรางวัล พิเศษ! สมาชิกเชลล์ โกพลัส รับคูปองชิงโชค 2 เท่า ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 65 – 31 ส.ค. 65

เดินทางไปสู่มิติที่มิอาจหยั่งรู้ได้ กับเชลล์ โกพลัส

สัมผัสความสนุก จากภาพยนตร์สุดดังที่ทุกคนรอคอย “จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย”
ใช้เพียง 199 คะแนน* แลกบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี 1 ที่นั่ง แลกได้ตั้งแต่ 1 พ.ค. 65 – 15 มิ.ย. 65

รับฟรี บีออน เครื่องดื่มวิตามินบีรวม 8 ชนิด เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์

เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 ครบทุก 1,000 บาท ต่อใบเสร็จ หรือ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล B7 หรือ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ครบทุก 1,200 บาท ต่อใบเสร็จ รับฟรี! บีออน 1 กระป๋อง เครื่องดื่มวิตามินบีรวม 8 ชนิด

สมัคร! สมาชิกใหม่เชลล์ โกพลัส รับฟรี 130 คะแนน (มูลค่า 26 บาท)

เพียงสมัครสมาชิกใหม่เชลล์ โกพลัส และเลือก “ตกลง” รับข้อเสนอพิเศษจากเชลล์ รับฟรีทันที 130 คะแนน หรือเทียบเท่าส่วนลดมูลค่า 26 บาท

เติมเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีกว่า...พลังที่ดีกว่าเพื่อคุณ

ด้วยเทคโนโลยี DYNAFLEX พลังทำความสะอาดที่อยู่ในน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ช่วยปกป้องเครื่องยนต์จากคราบตะกรัน ทำให้รถคุณเร่งแรงได้มากกว่า เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งกว่าลองเลย! แล้วจะรู้ว่าดีกว่า ที่ปั๊มเชลล์ใกล้บ้านคุณ

มั่นใจในการปกป้อง ถึงใจในอัตราเร่งแรง กับเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95

น้ำมันสูตรที่ดีที่สุดจากเชลล์ ด้วยคุณสมบัติของสารทำความสะอาด และ สารลดแรงเสียดทานมากถึง 3 เท่าจากเทคโนโลยี DYNAFLEX

เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พร้อมจุดพลังให้รถ สุดในแบบคุณ

นวัตกรรมน้ำมันคุณภาพเกรด พรีเมี่ยมจากเชลล์ มียอดขายเป็น อันดับหนึ่งและได้รับความเชื่อมั่น สูงสุดจากผู้ใช้รถเครื่องยนต์ดีเซล ทั่วประเทศไทย