Stuart Highway ประเทศออสเตรเลีย

Ultimate Outback Adventure

ออสเตรเลีย - Stuart Highway

Stuart Highway คือถนนที่ยาวต่อเนื่องกันที่สุดในโลก มีระยะทางประมาณ 2760 กิโลเมตร จาก พอร์ตออกัสตา บนชายฝั่งทางใต้ ไปยังดาร์วินบนชายฝั่งทางเหนือของออสเตรเลีย หากคุณต้องการทิวทัศน์ที่น่าประทับใจ การเดินทางเส้นนี้เหมาะกับคุณ ครึ่งทางตอนเหนือของการเดินทางข้ามความร้อนของ Capricorn และผ่านทิวทัศน์คล้ายดาวอังคารของชนบทที่อยู่ห่างไกล

จากที่นั่น คุณจะผ่านสัญลักษณ์ของอุทยานแห่งชาติอูลูรู บ้านที่สวยงามของ Ayers Rock และเดินทางต่อไปยังชนบทที่ห่างไกล ดูต้นไม้ที่ทำให้ป่าเขียวชอุ่ม นี่คือการขับรถที่ผจญภัยอย่างที่สุด

Jebel Hafeet UAE

The Perfect Way

UAE - Jebel Hafeet

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดูเหมือนจะเป็นหนทางที่ยาวไกลมาก สำหรับถนนยางมะตอยแค่ 12 กิโลเมตร แต่เมื่อมันเป็นถนนบนภูเขา Jebel Hafeet มันก็คุ้มค่า ผลงานทางวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมนี้ ตั้งอยู่บนพรมแดนระหว่างอาบูดาบี และโอมาน ซึ่งดูเหมือนว่า Gran Turismo ทำให้มีชีวิต

ด้วยถนน 3 เลนที่ดีเลิศ (2 เลนด้านขึ้น และ 1 เลนด้านลง) มีแสงสะท้อนอย่างสวยงามในเวลากลางคืน ถนนเส้นนี้มีความเร็วลมถึง 21 เบนส์ และอยู่สูงถึง 1219 เมตร ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรู และพระราชวัง เป็นการผสมผสานของความฝันและความงดงาม ทำให้ Jebel Hafeet คือหนึ่งในถนนที่ดีที่สุดในโลก

ลอส แองเจลิส ซอลต์ แฟลตส์ USA

Angels และ Speed-Freaks

USA - ลอส แองเจลิส และบอนเนวิลล์ ซอลต์ แฟลตส์

ถนนที่ยาว 1290 กม จาก 'เมืองแห่งนางฟ้า' ใน แคลิฟอร์เนีย สู่ 'สถานที่ที่เร็วที่สุดบนโลก' ในรัฐยูทาห์ คือการเดินทางที่สุด 2 ขั้ว ส่วนแรกเชื่อมโยง ลอส แองเจลิส กับความวุ่นวายของ ลาส เวกัส ผ่านบางส่วนของอารยธรรมในหุบเขามรณะ จากนั้นทุกสิ่งเข้าสู่ความเงียบสงัดในขณะที่เราขับผ่านทัศนียภาพที่กว้างขวางของอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ในเนวาดา ไปสู่ บอนเนวิลล์ ซอลต์ แฟลต

ซอลต์ แฟลต มีพื้นที่มากกว่า 120 ตารางกิโลเมตร   และเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก ตั้งแต่ในปี 30 การทดสอบความเร็วได้ทดสอบในลาน บอนเนวิลล์ เพื่อที่จะทำสถิติโลก คุณสามารถไปได้ด้วยตนเองหากคุณต้องการ

Garden Route แอฟริกาใต้

พบกับสวรรค์

แอฟริกาใต้ Garden Route

Garden Route ถือเป็นหนึ่งในเส้นทางเรียบชายฝั่งที่สวยที่สุดในโลก เส้นทางนี้เริ่มต้นที่ประมาณกิโลเมตรที่ 190 ทางทิศใต้ของเมืองเคปทาวน์ แต่หากคุณขับจากเมืองหลวง คุณจะผ่านเมืองไวน์ที่มีชื่อเสียงของแอฟริกาใต้ เส้นทางผ่านอีก 200 กม จาก อ่าว Mossel ที่มีแม่น้ำ Storms River ไหลผ่าน การเดินทางนี้จะนำคุณไปสู่หาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ ภูเขาที่ตั้งตระหง่าน ความสงบ พื้นที่ป่าไม้ แม่น้ำ และทัศนียภาพที่งดงามตลอดมหาสมุทรอินเดีย

เครื่องมือที่เป็นประโยชน์

เพิ่มเติมใน Motorists

การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป

เก็บกระเป๋า, เติมน้ำมันรถ และออกเดินทาง เราพาคุณไปยังการเดินทางบนถนนที่ดีที่สุดในยุโรป 

คำเตือนพายุ

เราเดินทางไปยังสถานที่ที่ฝนตกมากที่สุดในสหราชอาณาจักร ค้นพบถนนที่สวยที่สุดในยุโรป