เชลล์เปิดตัวน้ำมันคุณภาพระดับโลก “เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์” น้ำมันคุณภาพที่คุณมั่นใจ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้น และส่งเสริมนโยบายพลังงานทดแทนของรัฐ

กรุงเทพฯ, 3 พฤษภาคม 2556 – มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์ ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงระดับโลก ไม่หยุดยั้งพัฒนานวัตกรรมใหม่ในการนำเสนอน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูงให้ผู้บริโภค เพื่อตอบสนองนโยบายพลังงานทดแทนของรัฐ เชลล์ได้เปิดตัวน้ำมัน “เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์” อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงที่สร้างสรรค์มาจากประสบการณ์กว่า 100 ปี จากนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของเชลล์กว่า 200 คน ให้ได้มาซึ่งน้ำมันคุณภาพสูงมาตรฐานระดับโลก

สำหรับ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ เป็นน้ำมันเบนซินที่มีส่วนผสมของ “เอทานอล” หรือ “แอลกอฮอล์” อยู่ร้อยละ 20 เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ของรถคุณ โดยคิดค้นมาเพื่อป้องกันการสะสมของคราบตะกรันและป้องกันการกัดกร่อนของเครื่องยนต์ มีสารคอรอชั่น อินฮิบิเตอร์ ที่ทำงานปกป้องอย่างต่อเนื่อง ยังเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงราคาประหยัดด้วยคุณภาพระดับโลกภายใต้การรับรองของเชลล์  เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ผ่านมาตรฐานกระทรวงพลังงาน จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้กับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกประเภทที่ได้รับการรับรองจากผู้ผลิต ผู้ขับขี่สามารถตรวจสอบกับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์และรถจักรยานยนต์ หรือคู่มือการใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มากับรถ” มร. แกรนท์ กล่าวเสริม

เชลล์เริ่มจำหน่ายน้ำมัน เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่มีเครื่องหมาย เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ และมีแผนขยายต่อไปในอนาคต

“สำหรับกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดของ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ เชลล์มุ่งเน้นการสื่อสารที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับรู้และมั่นใจในเทคโนโลยีของน้ำมัน เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์

เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงที่คิดค้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูงสำหรับผู้ขับขี่ชาวไทย เป็นการตอกย้ำว่าเชลล์ส่งเสริมนโยบายพลังงานทดแทนของรัฐ และเราหวังอย่างยิ่งว่า เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยต่อไป” มร. แกรนท์กล่าวสรุป

###

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อเวิรฟ

สรุจ ตั้งธีรพงษ์ (รุจ) โทร: 0-2204-8226 อีเมล์: sarut.tangteerapong@vervethailand.com

ศรุตยา มหากายี (โอ๋) โทร: 0-2204-8224 อีเมล์: saruttaya.mahakayee@vervethailand.com

สสินี ทองเพิ่ม (ลูกกวาด) โทร: 0-2204-8242 อีเมล์: sasinee.thongperm@vervethailand.com