Shell Graduate Programme

ส่วนงานการบริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิคเป็นหน่วยงานด้านเทคนิคของ Shell Graduate Programme ที่คุณจะได้สัมผัสกับโปรแกรมการเรียนรู้ระยะเวลาสามปี โปรแกรมดังกล่าวประกอบด้วยการฝึกอบรมระหว่างการทำงานกับการเรียนรู้อย่างเป็นระบบ โปรแกรมนี้จะทำให้คุณได้รู้จักกับกิจกรรมการบริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิคอย่างเต็มรูปแบบ

ตั้งแต่วันแรก คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานร่วมกับทีมนักแก้ปัญหาและผู้เชี่ยวชาญอาวุโสด้านเทคนิคเกี่ยวกับโครงการด้านเทคนิคในปัจจุบันตามสาขาวิชาชีพที่คุณเลือก ระหว่างอยู่ใน Shell Graduate Programme คุณจะมีโอกาสสลับหมุนเวียนบทบาทหน้าที่ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานอันหลากหลายที่จะสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของคุณ

การบริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิค (Technical Data Management)

ผู้จัดการข้อมูลทางเทคนิคที่เชลล์มีหน้าที่บริหารจัดการข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และทางเทคนิคที่สำคัญ คุณสามารถเข้าร่วมเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั่วโลก 350 คนที่มีความชำนาญในสาขานี้และมีส่วนสำคัญในความสำเร็จของบริษัท ผู้จัดการข้อมูลทางเทคนิคทำงานอยู่แถวหน้าซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุ้มค่า แต่ยังใช้ข้อมูลทางเทคนิคในแง่ของสุขภาพและความปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าเชลล์ดำเนินงานที่ปลอดภัยและยั่งยืน

การร่วมงานกับทีมงานนี้ คุณจะต้องปรารถนาที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ: ผู้จัดการข้อมูลของเราจะทำหน้าที่เป็นผู้นำทาง โดยมอบข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญผ่านวิธีการแก้ปัญหาด้านเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อให้บริษัทสามารถทำการตัดสินใจด้วยข้อมูลที่เหมาะสมซึ่งนำไปสู่ความได้เปรียบในการแข่งขัน

หน้าที่และความรับผิดชอบ

อาชีพในส่วนงานการบริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิคกับเชลล์เปิดโอกาสให้คุณมีหน้าที่และความรับผิดชอบต่าง ๆ เช่น:

  • การจัดการ – รวมถึงการบุกเบิกหลักปฏิบัติในเรื่องการจัดการข้อมูล
  • การร่วมมือ – การทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา
  • การกำหนดขอบเขต – รวมทั้งการปรับใช้มาตรฐานและวิธีการทำงานใหม่ ๆ
  • การแบ่งปันความรู้ – การสนับสนุนการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์บริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิคและนำเสนอมุมมองเกี่ยวกับการบริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิค

จุดมุ่งหมายคือการจัดเตรียมข้อมูลที่ถูกต้องให้แก่บุคคลที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม คุณสามารถช่วยงานด้านการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูล การตรวจสอบคุณภาพ การใช้หลักการลีน และการสนับสนุนทุกประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย สิทธิ ภาระหน้าที่ และการกำกับดูแลข้อมูลได้

โอกาสในการฝึกอบรมและพัฒนา

การร่วมงานกับเชลล์จะทำให้คุณเข้าถึงเครือข่ายทรัพยากรอาชีพทั่วโลกของเราได้ คุณอาจจะได้รับการฝึกอบรมระหว่างการทำงาน ได้รับคำชี้แนะจากบุคคลที่สามารถเปลี่ยนตลาดในอุตสาหกรรม เข้าร่วมการเรียนรู้อย่างเป็นทางการระดับโลก และได้รับการตรวจสอบความคืบหน้าอย่างสม่ำเสมอ นอกจากการเรียนรู้ตามโครงสร้างของโปรแกรมแล้ว คุณจะมีโอกาสพบปะกับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบัณฑิตเพื่อพัฒนาความรู้และความเข้าใจรายละเอียดของการบริหารจัดการข้อมูลทางเทคนิค ตลอดจนโครงสร้างโดยรวมของธุรกิจ

ข้อมูลมหาศาลและโอกาสอันยิ่งใหญ่