ค้นพบศักยภาพของคุณกับเชลล์

คุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น กระตือรือร้น และชอบการผจญภัยหรือไม่ คุณเป็นนักบุกเบิกหรือไม่ ถ้าคำตอบคือใช่ ให้พรสวรรค์อันโดดเด่นของคุณสร้างความแตกต่างไปพร้อมกับเชลล์

คุณจะมีอำนาจในการกำหนดเส้นทางอาชีพของคุณเองและค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของคุณ คุณจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกับกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย เราส่งเสริมการทำงานร่วมกันและเชื่อว่าเมื่อคุณอยู่ในทีมที่เยี่ยมยอด จะทำให้ึความคิดสร้างสรรค์ของคุณงอกงามและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความคิดที่ยอดเยี่ยม

การสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

เราสร้างสถิติเป็นที่หนึ่งของโลกมากมาย ตั้งแต่โรงงานที่แปลงก๊าซเป็นของเหลวที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Pearl GTL ไปจนถึงแท่นผลิตก๊าซธรรมชาติเหลวลอยน้ำแห่งแรกของโลก Prelude FLNG

สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความสำเร็จทางวิศวกรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นผลผลิตขององค์กรที่เห็นคุณค่าของความก้าวหน้าอย่างแท้จริง ซึ่งคุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้สำรวจวิธีการคิดและการทำงานแบบใหม่ ๆ จิตวิญญาณแบบเดียวกันนี้เป็นรากฐานความมุ่งมั่นของเราในการฝึกอบรมและการพัฒนาคุณอย่างต่อเนื่องด้วยการให้คำปรึกษาและโอกาสในการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมในตลอดระยะเส้นทางอาชีพของคุณ

คุณค่าของการเป็นแบรนด์ระดับโลก

เรายังเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ด้วยพนักงานประมาณ 92,000 คนในกว่า 70 ประเทศ เราทำงานในระดับที่มีบริษัทเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่สามารถแข่งขันด้วยได้

คุณจะมีโอกาสทำงานกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากทั่วโลก เพื่อแบ่งปันความเชี่ยวชาญและมุมมองที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของคุณได้อย่างมหาศาล

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ - โอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่า

ขนาดของความท้าทายของเรานั้นยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้น ความต้องการพลังงานทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และที่เชลล์ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาหนทางแก้ไขปัญหาที่ชาญฉลาดเพื่อสร้างอนาคตด้านพลังงานที่ดีขึ้นในทั่วทุกมุมโลก

นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องค้นหาบุคลากรชั้นยอดมาร่วมงานกับเรา ผู้ที่อยากจะลองวิธีการทำงานใหม่ ๆ ชอบการผจญภัยพอที่จะผลักดันขีดจำกัดของตัวเอง และคนที่ตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะผลักดันความคิดไปข้างหน้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

ขั้นตอนการสมัครงานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหาตำแหน่งงานว่างที่เหมาะสมกับประสบการณ์และคุณสมบัติของคุณและสมัครงานออนไลน์