งานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของเชลล์จะทำให้คุณอยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมด้านไอที ทีมช่างเทคนิคที่ทำงานหลายด้านของเรามอบการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับระบบไอทีอันทันสมัยที่ผลักดันการเติบโต ปรับปรุงผลการปฏิบัติงาน และส่งเสริมประสิทธิภาพ

การทำงานด้านไอทีที่เชลล์ คุณจะได้ทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรม เช่น Microsoft, SAP และ IBM คุณจะต้องมีไหวพริบในเชิงพาณิชย์ ทักษะด้านเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว และความสามารถในการมองเห็นและนำวิธีการแก้ปัญหามาใช้จริง

ในทางกลับกัน คุณจะได้รับการฝึกอบรมทางเทคนิค ทางพาณิชย์ และความเป็นผู้นำ ตลอดจนการสนับสนุนการพัฒนาอาชีพโดยรวม การทำงานในโครงการเทคโนโลยีล้ำสมัยจะทำให้คุณได้พบกับความท้าทายเป็นประจำทุกวันผ่านงานต่าง ๆ ที่ไม่ใช่งานด้านไอทีทั่วไป

ความท้าทายที่อุตสาหกรรมพลังงานต้องเผชิญในอีกสิบปีต่อจากนี้นั้นเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีจะมีความสำคัญต่อวิธีการที่เราจะพัฒนาหนทางแก้ไขปัญหาระดับโลกที่มีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าให้แก่ห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด

เทคโนโลยีสารสนเทศสำคัญต่อความสำเร็จของเชลล์ ในความเป็นจริงนั้น เมื่อใดก็ตามที่เราพูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จครั้งใหญ่ของเชลล์ ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จในการสำรวจหรือการเพิ่มปริมาณการผลิตจำนวนมาก ความสำเร็จต่าง ๆ เหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ซึ่งพัฒนาและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่เฉลียวฉลาดที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า