สาขาวิชาชีพวิศวกรรมที่เชลล์ประกอบด้วยตำแหน่งที่ให้ค่าตอบแทนคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรมพลังงาน เรียนรู้ว่าเหตุใดอาชีพวิศวกรรมที่เชลล์สามารถมอบอาชีพที่หลากหลายและมีการเชื่อมโยงกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่โรงกลั่น โรงงานผลิตก๊าซ หรือหน่วยผลิตนอกชายฝั่ง การกำหนดหรือแก้ไขมาตรฐานวิศวกรรมและเทคโนโลยี หรือการทำงานในโครงการที่แปลกใหม่ของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีอาชีพที่ไม่หยุดนิ่ง ท้าทาย และให้ผลตอบแทนคุ้มค่า

คุณจะได้อยู่ในแนวหน้าของนวัตกรรม พัฒนาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานที่เพิ่มมากขึ้น งานวิศวกรรมที่เชลล์ไม่เพียงให้โอกาสตุณเปิดโลกทัศน์ทางอาชีพเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้คุณสร้างผลกระทบต่ออนาคตของอุตสาหกรรมนี้ด้วย

เราไม่เพียงแค่มองหานักคิดที่สร้างสรรค์และบุคลากรที่หลงใหลเกี่ยวกับการสร้างอนาคตพลังงานที่มั่นคงของโลกเท่านั้น แต่ยังต้องการบุคลากรหัวก้าวหน้าที่มีความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและประสบการณ์ในการทำงานจริงด้วย สภาพแวดล้อมการทำงานของเราอยู่บนพื้นฐานของวัฒนธรรมการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น คุณจะได้พัฒนาความเชี่ยวชาญและความสามารถของคุณอย่างต่อเนื่องในสมาชิกคนหนึ่งของทีมแบบบูรณาการที่คอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน

คุณอาจจะมีโอกาสทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของอุตสาหกรรมในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า