อาชีพในส่วนงานการค้าของเชลล์เป็นหนึ่งในงานที่น่าตื่นเต้นที่สุดในธุรกิจ

นักคิดที่มีความสร้างสรรค์ ซึ่งมีสัญชาตญาณถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาด จับมือกันทำงานกลายเป็นทีมงานการค้าที่ทำงานด้วยความรวดเร็วและไม่หยุดนิ่ง 

พนักงานการค้าของเราสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของเชลล์ทั้งหมดและดำเนินงานเกี่ยวกับก๊าซธรรมชาติ น้ำมันดิบ ผลิตภัณฑ์น้ำมัน สารเคมีวัตถุดิบ เชื้อเพลิงชีวภาพ พลังงานไฟฟ้า และตลาดการขนส่งสินค้า นอกจากนี้ ทีมการค้ายังบริหารจัดการกลุ่มเรือขนส่ง LNG และเรือบรรทุกน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมอบความเชี่ยวชาญทางทะเลทั้งสำหรับบริษัทเชลล์และลูกค้าภายนอก

เรามองหาคนแบบไหน

ความสามารถในการทำงานภายใต้ความกดดันและริเริ่มทำงานด้วยตัวเองเป็นคุณสมบัติที่จำเป็น นอกจากนี้ผู้สมัครยังต้องมีทักษะการคิดคำนวณดีเยี่ยมและมีความเฉียบแหลมด้านการค้า เรามองหาผู้สมัครที่มีภูมิหลังหลากหลายแบบซึ่งต้องการเห็นว่า งานของตนเองสามารถความแตกต่างที่แท้จริงในอุตสาหกรรมได้

คุณยังมีหน้าที่ปกป้องชื่อเสียงของเชลล์และปฏิบัติตามวัฒนธรรมการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของเราด้วย ดังนั้น พนักงานใหม่ของส่วนงานการค้าของเชลล์จะได้รับการฝึกอบรมครอบคลุมเนื้อหาสำคัญ ๆ ของจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจของเชลล์ รวมทั้งหลักการดำเนินธุรกิจของเชลล์และคู่มือการปฏิบัติตามมาตรฐานการค้าของเชลล์ด้วย

พนักงานการค้าของเชลล์ต้องปฏิบัติตนอย่างมืออาชีพ ซื่อสัตย์ มีคุณธรรม และให้เกียรติผู้อื่น ไม่ใช่แค่ตามตัวอักษรเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการปฏิบัติตามเจตนารมณ์และความมุ่งหมายของกฎหมายและกฎระเบียบที่บังคับใช้ทั้งหมดด้วย ในทางกลับกัน ส่วนงานการค้าของเชลล์จะมอบเครือข่ายการสนับสนุนที่มั่นคงตลอดจนโอกาสในการฝึกอบรมและการพัฒนาอาชีพในระยะยาวที่หาจากที่ไหนไม่ได้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า