พนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายของเรามีบทบาทสำคัญในการสร้างคุณค่าในห่วงโซ่อุปทานทั้งระบบ

งานที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าในส่วนงานซัพพลายของเชลล์จะให้ข้อมูลเชิงลึกและครอบคลุมเกี่ยวกับห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดของธุรกิจน้ำมัน 

ผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายของเชลล์จะได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งการวิเคราะห์ตลาด การสนับสนุนการเจรจาเกี่ยวกับสัญญา และการเพิ่มประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทาน ในขณะเดียวกัน ทีมปฏิบัติการที่มีความสามารถอย่างน่าทึ่งจะช่วยดูแลการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของเราไปยังลูกค้ารายย่อยและลูกค้าพาณิชย์ผ่านเครือข่ายโลจิสติกส์ของเราด้วย 

ในฐานะส่วนหนึ่งของทีมซัพพลาย คุณจะพบว่าตัวเองได้ทำงานในโครงการที่สร้างคุณค่า เช่น การเปลี่ยนโรงกลั่น Coryton ของเราให้เป็นท่าเรือน้ำมัน Thames แห่งใหม่

เรากำลังมองหาอะไร

ทีมซัพพลายของเชลล์นั้นไม่เป็นสองรองใครในเรื่องของความสามารถ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเราจึงมองหาผู้สมัครที่มีประสบการณ์และปรารถนาที่จะพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำของตัวเอง คุณจะได้ทำงานเกี่ยวกับงานธุรกิจหลายส่วน เช่น การจัดซื้อวัตถุดิบ การจัดหาผลิตภัณฑ์ โลจิสติกส์ และการปฏิบัติงานเกี่ยวกับสถานที่ขนส่ง เราต้องการบุคลากรที่มีความสามารถและมีความเชี่ยวชาญด้านการค้าขาย เทคนิค วิศวกรรม และเศรษฐกิจ และสามารถนำเอาความรู้ไปใช้ในการแก้ไขปัญหาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไรสูงสุดในช่องทางจัดจำหน่ายระบบของเชลล์

งานด้านซัพพลายของคุณที่เชลล์จะมอบโอกาสในการพัฒนาที่เหนือกว่าทั้งในตำแหน่งห่วงโซ่อุปทานและตำแหน่งบริหาร รวมทั้งสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับนานาชาติที่ส่งเสริมความหลากหลาย และความร่วมมือในทีมระดับโลกของเรา

ภาพมุมเงยของพนักงานกำลังเดินอยู่ืที่บริเวณหลังหางเครื่องบิน

พบกับผู้จัดการ

Nischal Sancho ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพช่องทางจำหน่ายที่ประจำอยู่ในแอฟริกาใต้กล่าวว่า งานด้านซัพพลายที่เชลล์เป็นงานที่ต้องอาศัยความร่วมมือกัน “งานนี้จำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือประสานกันระหว่างหลายฝ่าย” เขากล่าว “เช่น เราจะทำงานกับเพื่อนร่วมงานในฝ่ายการตลาดอย่างไรเพื่อให้สามารถเข้าใจลูกค้าได้ดีขึ้นและสามารถคาดการณ์อุปสงค์ได้อย่างแม่นยำ ไปจนถึงการวางแผนอุปสงค์และการดำเนินงานโรงกลั่นผ่านการตัดสินใจว่าจะผลิต-ผสม-การจ้างโดยทำงานร่วมกับฝ่ายผลิต”

เขากล่าวอีกว่า สภาพแวดล้อมที่เชื่อมถึงกันและมีการประสานงานกันระหว่างหลายส่วนงานแบบนี้ให้ประโยชน์มากมาย “ประโยชน์ดังกล่าวรวมถึงการได้ทำงานร่วมกับบุคคลที่มีความสามารถที่เฉลียวฉลาดที่สุด และการสามารถใช้ประโยชน์จากวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศทั่วโลกจากทีม Excellence และเครือข่ายต่าง ๆ ”

แต่วัฒนธรรมแห่งความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นนี้จะไม่มีความสำคัญอะไรเลย หากเชลล์ไม่มีสภาพแวดล้อมที่มีการร่วมเข้าเป็นหนึ่งเดียวและส่งเสริมสนับสนุนซึ่งกันและกัน 

Nischal อธิบายว่า: “พนักงานของเชลล์คือสิ่งที่ทำให้เชลล์เป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วย และยิ่งดีขึ้นไปอีกเมื่อบริษัทมีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในเรื่องการพัฒนาพนักงาน” 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า