ทีมงานฝ่ายการเงินของเชลล์ทำงานสำคัญด้านการพาณิชย์ที่สนับสนุนการดำเนินงานหลักของเรา

ฝ่ายการเงินของเชลล์ให้การสนับสนุนทางการเงินแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องแก่ฝ่ายค้าปลีก การผลิต และให้การบริการ คำแนะนำ และผลิตภัณฑ์แบบมืออาชีพที่หลากหลายแก่บริษัทเชลล์ทั่วโลก 

ฝ่ายการเงินของเชลล์มอบสภาพแวดล้อมที่หลากหลายสำหรับบุคคลที่มีความทะเยอทะยานและต้องการสร้างอาชีพที่มีคุณค่าและน่าตื่นเต้นในอุตสาหกรรมพลังงาน โดยครอบคลุมด้าน ตั้งแต่การบริหารจัดการและการบัญชีการเงิน การให้คำปรึกษาและการควบคุมธุรกิจ ไปจนถึงการควบรวมและเข้าซื้อกิจการ การประกันภัย และตัวเลือกด้านเงินทุน 

หน้าที่ความรับผิดชอบในฝ่ายการเงินของเชลล์ ได้แก่ ให้การสนับสนุนการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างอิสระ กำกับดูแลการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ซับซ้อน และผลักดันประสิทธิภาพการดำเนินงานผ่านมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้คุณยังอาจได้รับการคาดหวังให้มอบคำแนะนำทางการเงินที่ดีกับสายงานต่าง ๆ ต่าง ๆ ตั้งแต่ฝ่ายงานการควบรวมและการซื้อกิจการ ไปยังฝ่ายตรวจสอบภายใน

มีโอกาสเติบโตและก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในหลายสาขาเพื่อเพิ่มความก้าวหน้าในอาชีพการงานของคุณ สิ่งเหล่านี้จะมอบเวทีบ่มเพาะความเฉียบแหลมในเชิงพาณิชย์และทักษะการทำทีม รวมถึงได้ทำงานและเรียนรู้จากมืออาชีพชั้นนำของอุตสาหกรรม ตั้งแต่วันแรก คุณจะถูกขอให้ใช้ทักษะการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์และคิดนอกกรอบเพื่อเแก้ไขปัญหาที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมพลังงานระดับโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ค้นหางานสำหรับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

สำรวจโอกาสทางอาชีพและเรียนรู้ว่าคุณสามารถสร้างความแตกต่างร่วมกับเชลล์ได้อย่างไร

เหตุใดจึงควรเลือกเชลล์

เข้าร่วมกับทีมล้ำสมัยที่สมาชิกทำงานร่วมกันและมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาแหล่งพลังงานที่จำเป็นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า