ในปีที่แล้ว กลุ่ม เจนเนอราลลิ ได้ประกาศการประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้างน้ำมันเชื้อเพลิง และเชลล์ได้รับเลือกแทนที่พันธมิตรเดิมที่ใช้มาอย่างยาวนาน ทั้งสองได้ลงนามในสัญญาในช่วงปลายเดือนมกราคม ปี 2012 และในปัจจุบันนี้ยานพาหนะของ เจนเนอราลลิ ประมาณ 210 คัน เดินทางทั่วฮังการีโดยใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์

กลุ่ม เจนเนอราลลิ ตั้งขึ้นในประเทศ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนรวมทั้ง เจนเนอราลลิ-โพรวิเด็นเซีย บิสโดตสิโต Generali-Providencia หนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฮังการีซึ่งมีลูกค้าประมาณ 1.2 ล้านคน ในประเทศและในหลายกลุ่มธุรกิจ สมาชิกอื่น ๆ ของกลุ่มอยู่ที่สำนักงาน โดยให้บริการที่หลากหลายในทั้ง การลงทุน, สุขภาพ, เงินบำนาญและให้การแนะนำเกี่ยวกับประกันภัย ความต้องการน้ำมันเชื้อเพลิงประจำปีของกลุ่มบริษัทมีประมาณ 440,000 ลิตร ซึ่งส่วนใหญ่เป็นน้ำมันเบนซิน นอกจากใช้ในฝ่ายขายและบริหารแล้ว น้ำมันเชื้อเพลิงนี้ยังถูกใช้โดยพนักงานที่ทำงานในส่วนเรียกร้องค่าสินไหมจากความเสียหาย ยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างมากสำหรับธุรกิจนี้ เพราะพนักงานต้องเข้าถึงสถานที่เกิดเหตุโดยเร็วที่สุด เท่าที่เป็นไปได้ในระหว่างที่กระบวนการประเมินการเคลมประกัน ไม่ว่าที่ใดก็ตามในประเทศ

มีบริษัทมากมายส่งข้อเสนอของพวกเขาในการประกวดราคาของปีที่แล้ว ซึ่งมีเกณฑ์การประเมินจำนวนมาก

"เกณฑ์ขั้นพื้นฐานคือการที่ผู้ให้บริการต้องเสนอเงื่อนไขเดียวกันกับทุกบริษัทของกลุ่ม" แอนนา เฮเก็ด กล่าว รองผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของ เจนเนอราลลิ "นอกจากนี้ ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเรา" เกณฑ์ถัดไปก็คือการที่บริษัทผู้ให้บริการไม่เพียงแต่มีเครือข่ายที่กว้างขวาง แต่ควรจะมีการตั้งสาขากระจายทางภูมิศาสตร์ที่ถูกต้อง ปัจจัยอื่น ๆ ประกอบด้วย การประเมินผลการบริหารงาน ราคาที่เสนอ (ให้น้ำหนักอย่างมีนัยสำคัญระหว่างการประเมิน) และแน่นอน ต้องมีคุณภาพ "ดังที่กล่าวมาข้างต้น ขอขอบคุณน้ำมันเชื้อเพลิงฟิวเซฟ ที่ทำให้เชลล์ชนะด้วยคะแนนสูงสุดในทุกเกณฑ์การตัดสิน" แอนนา กล่าวเสริม

ประโยชน์อีกประการหนึ่งสำหรับ เจนเนอราลลิ คือเชลล์และ Europ Assistance Magyarország ยังเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มเจนเนอราลลิ ซึ่งร่วมมือกันนำเสนอบริการช่วยเหลือรถในประเทศสำหรับลูกค้าที่มีบัตรเติมน้ำมันเชลล์ยุโรป

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เชลล์เปิดตัว เชลล์ ฟิวเซฟ ดีเซล และ น้ำมันยูโร 95 ที่ออกแบบเพื่อการประหยัดน้ำมัน น้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ ฟิวเซฟ มีส่วนผสมที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานพิเศษ (SEI) และสารทำความสะอาดชนิดพิเศษ ขอขอบคุณสิ่งเหล่านี้ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์และระบบการส่งน้ำมันเชื้อเพลิงไม่

เป็นสนิมแต่อย่างใด การใช้น้ำมัน เชลล์ ฟิวเซฟ ดีเซล ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้เช่นเดียวกัน

"ด้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ ฟิวเซฟ มีความสำคัญสำหรับเรา เพราะมันคือความรับผิดชอบต่อสังคมของ เจนเนอราลลิ "

เป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและนอกเหนือไปจากเชื้อเพลิงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว เจนเนอราลลิ ยังเสนอข้อได้เปรียบสำหรับรถขนาดเล็กพร้อมปัจจัยทางเทคนิคที่ดี จุดมุ่งหมายอีกอย่างหนึ่งคือการประหยัดกระดาษและสิ่งนี้หมายถึงการปฏิบัติในทั้งบริษัท รวมไปถึงการพิมพ์ทั้งสองด้าน และการสนับสนุนให้ใช้ระบบข้อความทางอิเล็กทรอนิกส์

แม้ เจนเนอราลลิ คาดหวังไว้ว่าจะเห็นผลเป็นรูปธรรมในช่วงปลายปี แต่ก็ผ่านมาแล้ว 2-3 เดือน ที่ได้ทดสอบน้ำมันเชื้อเพลิงและการบริการใหม่ของเชลล์ในชีวิตจริง "ดูเหมือนว่าการใช้น้ำมันได้ลดลงในระดับหนึ่ง" แอนนา กล่าวเกี่ยวกับประสบการณ์ของตัวเธอเอง "การชำระเงินด้วยบัตรเติมน้ำมัน เชลล์ การ์ด นั้นง่ายมากและพนักงานที่สถานีน้ำมันมีความสุภาพอยู่เสมอ"

การเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างราบรื่นและพนักงานที่ เจนเนอราลลิ ขณะนี้สามารถที่จะใช้บัตรเติมน้ำมันเชลล์บัตรใหม่ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ การบริหารงานภายในบริษัทง่ายขึ้น และช่วยให้บริษัทสามารถบรรลุการเติบโตของผลประกอบการอย่างต่อเนื่อง

"การประหยัดผ่านบัตรเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นการประหยัดมีค่ามากในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันของเรา" แอนนา กล่าว "ด้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ ฟิวเซฟ มีความสำคัญสำหรับเรา เพราะมันคือความรับผิดชอบต่อสังคมของ เจนเนอราลลิ "

"การประหยัดผ่านบัตรเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นการประหยัดที่มีค่ามาก ในสภาวะเศรษฐกิจของเราเช่นนี้"

More in ข่าวสารเกี่ยวกับยานพาหนะ

ลูกค้าระดับนานาชาติ

มร. แฟรงก์ อีวานเจลิสต้า จากบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ฟามาซูติคอล (ไอพีไอ) อธิบายว่า ความร่วมมือกับเชลล์ส่งผลดีต่อธุรกิจของเขาอย่างไรบ้าง?

นวัตกรรมด้านเชื้อเพลิง

เชลล์และเฟอร์รารี่ร่วมแบ่งปันหนึ่งในความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน ฟอมูล่า วัน™ ด้วยการเป็นพันธมิตรยาวนานกว่า 60 ปี และสร้างความก้าวหน้าที่สำคัญด้านน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งในและนอกถนน