การฝึกอบรมทีมงานของคุณเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

น้ำมันหล่อลื่นมีบทบาทสำคัญในการลดความเสียหายของเครื่องยนต์ และยังช่วยยืดอายุการใช้งานอย่างสูงสุด นั่นหมายถึงความสามารถในการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการชะงักอย่างไม่ได้วางแผนไว้สร้างค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นเรื่อยๆ พนักงานของคุณต้องได้รับการฝึกอบรมที่สอดคล้องกับความต้องการ

เชลล์ LubeCoach เป็นโปรแกรมการฝึกอบรมคุณภาพที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้พนักงานของคุณมอบประโยชน์ของแผนระบบหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี หลักสูตรแบ่งเนื้อหาเป็นหัวข้อ และออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ และพนักงาน

จัดฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ปฏิบัติงาน หลักสูตรเป็นเวิร์กช็อปที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกในภาคปฏิบัติเพื่อให้ได้เทคนิคการทำงานที่เป็นเลิศ โดยองค์ความรู้ในการอบรมได้รับการวิเคราะห์รวบรวมจากเครือข่ายของเชลล์ทั่วโลก

เมื่อผ่านการฝึกอบรมเชลล์ LubeCoach พนักงานของคุณจะตระหนักถึงความสำคัญของการหล่อลื่นได้อย่างดีในการปฏิบัติงานประจำวัน และพนักงานจะได้รับความรู้ในการใช้ตัดสินใจ ซึ่งส่งผลต่อการใช้น้ำมันหล่อลื่น เครื่องมือ หรืออายุการใช้งานที่ยาวนาน

ฝึกและอบรมให้พนักงานของคุณตระหนักถึงประโยชน์ของการวางแผนระบบการหล่อลื่นอย่างมีประสิทธิภาพ และให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนสูงจากการลงทุนสร้างทีมงานที่มีศักยภาพในการทำงานสูงขึ้น

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LubeCoach

หากต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LubeCoach กรุณาใช้หน้าการติดต่อ สอบถามข้อมูลกับตัวแทนของเชลล์ หากคุณเป็นลูกค้าของเชลล์แล้ว คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อเยี่ยมชมเชลล์ LubeCoach

เยี่ยมชมเชลล์ LubeCoach

บริการที่หลากหลายสำหรับลูกค้า

เชลล์ LubeAdvisor

ผู้เชี่ยวชาญของเราให้คำแนะนำถึงชนิดของน้ำมันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนการดำเนินงาน

เชลล์ LubeAnalyst

ระบบการเตือนล่วงหน้าให้คุณทราบแนวโน้มน้ำมันหรืออุปกรณ์ที่อาจเสียหายได้ ก่อนที่จะเกิดขึ้นจริง

เนื้อหาที่สำคัญ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาสถานที่ซื้อน้ำมัน และน้ำมันหล่อลื่นเชลล์

น้ำมันหล่อลื่นชนิดต่างๆ

มาค้นพบว่าการใช้น้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมทำให้คุณประหยัดได้อย่างสำคัญ โดยจะเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ ยืดอายุยานพาหนะ และลดการหยุดทำงานของเครื่องยนต์

เอกสารข้อมูล

ค้นหาข้อมูลทางเทคนิค และความปลอดภัยที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา