ค้นหาวิธีปรับปรุงความน่าเชื่อถือของเครื่องจักร และประหยัดเงินค่าการบำรุงรักษา

เชลล์ LubeAnalyst คือการตรวจสุขภาพเครื่องยนต์ และน้ำมันหล่อลื่น ซึ่งเป็นบริการตรวจสอบสภาพของน้ำมันที่ช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยการระบุน้ำมันหรือเครื่องจักรที่อาจเสียหายก่อนเกิดขึ้นจริง

เชลล์ LubeAnalyst จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประหยัดเงิน และเวลาในการบำรุงรักษา และเวลาที่เสียไปจากการผลิต ซึ่งอาจเกิดจากความเสียหายของเครื่องจักร โดยเป็นระบบการเตือนล่วงหน้าที่ทำให้คุณอุ่นใจที่ได้รู้ว่า เครื่องจักร และน้ำมันหล่อลื่นทำงานตามคำสั่งอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ระบบของเชลล์ LubeAnalyst รวดเร็ว และใช้งานง่าย  เมื่อลงทะเบียนสำหรับบริการออนไลน์แล้ว คุณเก็บตัวอย่างน้ำมันจากเครื่องจักร และส่งมาตรวจสอบที่ห้องทดลองของเรา ทันทีที่เราทดสอบ และวิเคราะห์น้ำมันตัวอย่างแล้ว เราจะส่งอีเมลการวินิจฉัยพร้อมคำแนะนำให้กับคุณ ด้วยวิธีนี้ เชลล์ LubeAnalyst สามารถเตือนคุณล่วงหน้า ทำให้คุณอุ่นใจที่ได้รู้ว่าเครื่องจักร และน้ำมันหล่อลื่นทำงานตามคำสั่งอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LubeAnalyst

หากต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LubeAnalyst กรุณาใช้หน้าการติดต่อเพื่อ สอบถามข้อมูลกับตัวแทนของเชลล์ หากคุณเป็นลูกค้าของเชลล์แล้ว คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อเยี่ยมชมเชลล์ LubeAnalyst

เยี่ยมชมเชลล์ LubeAnalyst

บริการที่หลากหลายสำหรับลูกค้า

เชลล์ LubeAdvisor

ผู้เชี่ยวชาญของเราให้คำแนะนำถึงชนิดของน้ำมันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนการดำเนินงาน

เชลล์ LubeCoach

เราสามารถแนะนำทีมงานของคุณเพื่อสมรรถนะที่ดีกว่าของเครื่องยนต์ ผ่านโครงการฝึกอบรมน้ำมันหล่อลื่นโดยละเอียดนี้

สิ่งที่คุณอาจสนใจ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาสถานที่ซื้อน้ำมัน และน้ำมันหล่อลื่นเชลล์

น้ำมันหล่อลื่นชนิดต่างๆ

มาค้นพบว่าการใช้น้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมทำให้คุณประหยัดได้อย่างสำคัญ โดยจะเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ ยืดอายุยานพาหนะ และลดการหยุดทำงานของเครื่องยนต์

เอกสารข้อมูล

ค้นหาข้อมูลทางเทคนิค และความปลอดภัยที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา