การเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมจะพัฒนาการดำเนินงานของคุณอย่างมาก

เชลล์ LubeAdvisor ออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่าคุณใช้น้ำมันเชลล์ที่เหมาะสม ทันเวลา และตลอดเวลา ซึ่งช่วยให้คุณพัฒนาวิธีการบำรุงรักษา และการหล่อลื่นเครื่องจักรและยานพาหนะ บรรลุผลประโยชน์ที่สำคัญ เพิ่มผลิตภาพ ลดการหยุดชะงัก และมอบความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างสูงสุด

บริการเชลล์ LubeAdvisor จะให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของเชลล์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ซึ่งมีทั้งการบริการทางโทรศัพท์ และวิศวกรที่ลงพื้นที่ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมือที่สะดวก และมีประโยชน์ให้คุณใช้มากมาย ด้วยบริการเชลล์ LubeAdvisor ที่สมบูรณ์แบบที่มอบความรู้ด้านวิศวกรรม เทคนิค และการใช้งานอย่างหลายให้กับคุณ

บริการเชลล์ LubeAdvisor

เว็บไซต์

ให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์เชลล์ LubeMatch และเชลล์ LubeAdvisor

ทีมสนับสนุนทางเทคนิคที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นความช่วยเหลือในพื้นที่งานหรือทางโทรศัพท์ ตัวแทนทางเทคนิคของเชลล์จะเอื้อมมือเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับการหล่อลื่น รวมทั้งให้คำตอบเกี่ยวกับการหล่อลื่น และผลิตภัณฑ์ของคุณ

การประเมินโรงงานโดยละเอียด

วิศวกรที่ลงพื้นที่ของเราจะเข้าไปช่วยเหลือคุณเพื่อระบุพื้นที่สำหรับการปรับปรุง และประหยัดต้นทุนโดยประมาณ ด้วยการปรับปรุงวิธีการบำรุงรักษา และการหล่อลื่น

การสำรวจการหล่อลื่น

เมื่อวิศวกรที่ลงพื้นที่ของเราอยู่ในพื้นที่งาน เราสามารถระบุข้อกำหนดการหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น และระยะการบำรุงรักษาที่แนะนำ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LubeAdvisor

หากต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LubeAdvisor กรุณาใช้หน้าการติดต่อเพื่อ สอบถามข้อมูลกับตัวแทนของเชลล์ หากคุณเป็นลูกค้าของเชลล์แล้ว คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อเยี่ยมชมเชลล์ LubeAdvisor

เยี่ยมชมเชลล์ LubeAdvisor

บริการที่หลากหลายสำหรับลูกค้า

เชลล์ LubeAnalyst

ระบบการเตือนล่วงหน้าให้คุณทราบแนวโน้มน้ำมันหรืออุปกรณ์ที่อาจเสียหายได้ ก่อนที่จะเกิดขึ้นจริง

เชลล์ LubeCoach

เราสามารถแนะนำทีมงานของคุณเพื่อสมรรถนะที่ดีกว่าของเครื่องยนต์ ผ่านโครงการฝึกอบรมน้ำมันหล่อลื่นโดยละเอียดนี้

สิ่งที่คุณอาจสนใจ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาสถานที่ซื้อน้ำมัน และน้ำมันหล่อลื่นเชลล์

น้ำมันหล่อลื่นชนิดต่างๆ

มาค้นพบว่าการใช้น้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมทำให้คุณประหยัดได้อย่างสำคัญ โดยจะเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ ยืดอายุยานพาหนะ และลดการหยุดทำงานของเครื่องยนต์

เอกสารข้อมูล

ค้นหาข้อมูลทางเทคนิค และความปลอดภัยที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา